Hơn 2,5 triệu USD tiền vàng của chính phủ Mexico bị cướp

Hai tên cướp đã đột nhập và cướp đi 1567 đồng tiền vàng trị giá hơn 2 triệu USD ở Mexico City.
Các sĩ quan cảnh sát trong một hoạt động an ninh sau khi những tên cướp có vũ trang đã đánh cắp những đồng tiền vàng trị giá hơn 2 triệu USD ở Mexico City ngày 6 tháng 8. Các sĩ quan cảnh sát trong một hoạt động an ninh sau khi những tên cướp có vũ trang đã đánh cắp những đồng tiền vàng trị giá hơn 2 triệu USD ở Mexico City ngày 6 tháng 8.

Những tên cướp có vũ trang đã đánh cắp các đồng tiền vàng trị giá hơn 2 triệu USD từ một nhà sản xuất tiền của chính phủ Mexico ở thủ đô Mexico City hôm thứ ba, các quan chức an ninh cho biết.

Theo một báo cáo của cảnh sát thành phố Mexico, hai tên cướp, trong đó có một tên cầm súng, đã đột nhập vào một nhà sản xuất tiền vàng ở khu phố Casa de Moneda, thành phố Mexico vào buổi sáng, sau đó hạ gục một nhân viên bảo vệ và lấy súng của anh ta.

Một trong những tên cướp sau đó đã đi đến hầm, mở cửa và lấy đầy một ba lô với 1.567 đồng tiền vàng, cảnh sát cho biết.

Theo ngân hàng Banorte của Mexico, các đồng tiền có tên là “centenarios”, có mệnh giá 50 peso nhưng được giao dịch với giá 31.500 peso (1.610 đô la) mỗi đồng, đưa tổng giá trị số tiền bị cướp lên tới ít nhất 2,5 triệu đô la.


Theo dantri

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục