Home Credit Việt Nam: “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2021”

(ĐTCK) Vượt qua hơn 500 công ty tham dự giải thưởng năm nay, Home Credit Việt Nam vinh dự được HR Asia Awards trao danh hiệu "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2021".
Home Credit Việt Nam: “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2021”

“HR Asia Best Companies To Work For in Asia- Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”, là một giải thưởng được tổ chức hằng năm bởi Tạp chí uy tín HR Asia.

HR Asia sử dụng mô hình đánh giá tổng thể TEAM (Total Engagement Assessment Model) để khảo sát mức độ hài lòng của tất cả nhân viên.

Vượt qua nhiều đối thủ, kết quả khảo sát cho thấy điểm bình quân của Home Credit Việt Nam trên cả ba hạng mục đánh giá đều cao hơn so với bình quân của ngành.

Trong đó, điểm Core (Văn hóa công ty và cấu trúc nhân sự) đạt 4,6 so với bình quân ngành là 3,74, điểm Self (Cảm xúc, suy nghĩ của mỗi cá nhân) đạt 4,67 so với bình quân ngành là 3,88 và điểm Group (Suy nghĩ, cảm xúc, hành động của tập thể) đạt 4,79 so với bình quân ngành là 3,96 điểm.

Với phương châm mọi giá trị đều xoay quanh con người, Home Credit Việt Nam đặc biệt chú trọng tới đội ngũ nhân viên cũng như liên tục áp dụng, đổi mới cơ chế và hoạt động để mang tới lợi ích tối ưu nhất cho con người nơi đây.

Cụ thể, với 3 tiêu chí “Sống khoẻ – Sống kết nối – Sống vui”, toàn thể nhân sự của Home Credit đều được tham gia vào những hoạt động thú vị và ý nghĩa của Home Credit như: rèn luyện cùng những lớp Yoga và Workout hằng tuần để nâng cao sức khoẻ và làm việc năng suất, được trang bị kiến thức – kỹ năng phát triển bền vững về thể chất lẫn tinh thần.

Hướng tới kết quả tích cực trong công việc và sự cân bằng trong cuộc sống với việc kết nối qua Home Chat mỗi tuần để chia sẻ những chủ đề gần gũi, cùng lan toả những điều tích cực thông qua những hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Bên cạnh đó, nếu ở những nơi khác việc học tập là điều bổ trợ, thì tại Home Credit Việt Nam học tập là điều cần thiết và được ưu tiên. Điều đặc biệt nhất, là nhân sự ở bất kỳ vị trí nào, đều được khuyến khích để tham gia học tập, nâng cao kiến thức hiểu biết với nhiều khoá học đa dạng phù hợp.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục