Hội đồng anh trao danh hiệu ISA cho 14 trường học nhân ngày khai giảng

(ĐTCK) Nhân ngày khai giảng năm học mới diễn ra trên toàn quốc, ngày 5/9, Hội đồng Anh đã trao tặng danh hiệu Trường học hợp tác Quốc tế Tích cực (ISA) cho 14 trường xuất sắc thực hiện dự án Danh hiệu ISA trong giai đoạn 2016 - 2017.
Hội đồng anh trao danh hiệu ISA cho 14 trường học nhân ngày khai giảng

Đây là dự án toàn cầu dành cho các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông do Hội đồng Anh phát động và được hơn 2.000 trường ở hơn 50 quốc gia tham gia.

Chương trình được đánh giá cao vì gắn liền với các ưu tiên đổi mới giáo dục trường học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bao gồm đổi mới phương pháp giảng dạy, phát triển học tập quốc tế, tăng cường học tập sáng tạo, trải nghiệm cho học sinh, thúc đẩy phát triển chuyên môn giáo viên.  

Hội đồng anh trao danh hiệu ISA cho 14 trường học nhân ngày khai giảng ảnh 1

Triển lãm dự án ISA của trường THCS Yên Hòa (Hà Nội) 

Các hoạt động của dự án đã góp phần giúp các học sinh hiểu rõ hơn về những vấn đề toàn cầu lớn như giảm diện tích rừng, biến đổi khí hậu và ý nghĩa của việc chung tay cùng xây dựng thế giới xanh bảo vệ môi trường và hành tinh, tạo cơ hội cho học sinh giao lưu, nâng cao hiểu biết và tôn trọng sự đa dạng văn hóa truyển thống trên thế giới.

14 trường được trao danh hiệu ISA lần này gồm: THCS Thị trấn Trâu Quỳ, THCS Láng Thượng, Hà Nội Academy, THCS Ngô Sỹ Liên (Hoàn Kiếm), THCS Đông Thái (Hà Nội); THCS Nguyễn Văn Tố, THCS Hồng Bàng (TP. HCM); THCS Phương Nam, THCS-THPT Văn Lang, THPT Uông Bí, THCS Nguyễn Du, THPT Hòn Gai, THCS Mạo Khê II (Quảng Ninh); THCS Trần Phú (Hải Phòng).

Thành Nguyễn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục