Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp TTC và DHA healthcare bàn giao xe khám, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 lưu động

(ĐTCK) Toàn bộ các trang thiết bị trên xe lưu động được DHA Healthcare đầu tư rất bài bản, do đó sẽ đáp ứng tốt nhất cho việc lấy mẫu và xét nghiệm nhanh COVID-19.
Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp TTC và DHA healthcare bàn giao xe khám, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 lưu động

Trước tình hình dịch bệnh hiện nay đang diễn biến phức tạp, cùng với truyền thống “tương thân, tương ái”, nhằm chung tay cùng ngành Y tế trong việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân và đẩy lùi dịch bệnh, mới đây tại trụ sở của Sở Y tế TP.HCM, Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam phối hợp với Tập đoàn TTC và Công ty Cổ phần Y tế DHA (DHA Healthcare) bàn giao xe khám bệnh lưu động lấy mẫu và xét nghiệm nhanh COVID-19 đến Sở Y tế TP.HCM.

Xe khám bệnh lưu động này sẽ được Sở Y tế TP.HCM giao cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP.HCM có thể sử dụng bất cứ khi nào, tùy theo nhu cầu của Sở Y tế và CDC TP.HCM để phục vụ công tác chống dịch.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp TTC và DHA healthcare bàn giao xe khám, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 lưu động ảnh 1

Đến tham dự chương trình, có sự tham dự của ông Dương Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM, ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC, Chủ tịch sáng lập Công ty Cổ phần Y tế DHA cùng các quý vị đại diện UBND Thành phố, Sở Y tế TP.HCM…

Được biết, DHA Healthcare là đơn vị y tế đầu tiên tại TP.HCM trang bị xe lưu động để phục vụ cho công tác khám bệnh. Với chiều dài xe 12,5m, chiều cao xe 3,5m và chiều rộng xe 2,6m, xe được bố trí thành 03 khu vực phòng khác nhau, với nhiều trang thiết bị như: giường nằm, máy X-quang, tủ an toàn sinh học cấp 2…

Xe khám bệnh lưu động này đáp ứng đủ tiêu chí để có thể phục vụ cho công tác: Lấy mẫu, Xét nghiệm nhanh, Chụp X-quang để chẩn đoán mức độ thương tổn phổi đối với những trường hợp nghi ngờ bệnh…

Toàn bộ các trang thiết bị trên xe lưu động được DHA Healthcare đầu tư rất bài bản, do đó sẽ đáp ứng tốt nhất cho việc lấy mẫu và xét nghiệm nhanh COVID-19.

Phát biểu tại chương trình, ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC, Chủ tịch sáng lập Công ty Cổ phần Y tế DHA cho biết, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam nói chung và Tập đoàn TTC, DHA Healthcare nói riêng luôn ý thức đồng hành cùng ngành Y tế trong các hoạt động phòng, chống dịch bệnh.

“Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các trang thiết bị tối tân nhất để cùng chung tay, góp sức với thành phố trong công tác phòng, chống dịch một cách hiệu quả. Hy vọng sự đồng hành này sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực và tạo được sự lan tỏa, hưởng ứng của toàn xã hội để có thêm nhiều nguồn lực hơn nữa cùng Chính phủ sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa các hoạt động kinh tế, xã hội đi vào ổn định”, ông Đặng Hồng Anh chia sẻ thêm.

Ra đời với sứ mệnh phục vụ cộng đồng về dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, nhanh chóng, Công ty Cổ phần Y tế DHA (DHA Healthcare) đã không ngừng nỗ lực đào tạo và xây dựng hoàn thiện toàn bộ quy trình khám chữa bệnh chất lượng với đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại… Tất cả đều được vận hành chuyên nghiệp và thông suốt nhằm đem đến sự hài lòng tối ưu cho khách hàng.

Tại đây, hệ thống trang thiết bị y khoa chất lượng cao, hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Canada, Áo, Đức… Hệ thống xét nghiệm đạt chất lượng nội kiểm và ngoại kiểm tại Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM.

Bên cạnh đó, DHA Healthcare đã áp dụng các chuẩn mực mới về công nghệ thông tin trong toàn bộ hoạt động: đặt lịch hẹn khám tự động, nhắc lịch tái khám tự động, quản lý hồ sơ bệnh án điện tử… giúp việc thăm khám và theo dõi quá trình điều trị được dễ dàng, thuận lợi.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục