Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 sẽ được thưởng 300 triệu đồng

Người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 sẽ nhận số tiền thưởng 300 triệu đồng cùng vương miện giá trị.

Sáng 9/7, Công ty Cổ phần Truyền thông Đa Phong Cách, Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam - VTVcab tổ chức họp báo thông tin về cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022.

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 hoạt động được tổ chức thường niên với quy mô lớn, nhằm tuyên truyền, quảng bá sâu rộng, lan tỏa nét đẹp văn hóa và con người Việt Nam, tiềm năng du lịch mà thiên nhiên ban tặng với nhiều cảnh quan độc đáo, hấp dẫn.

Cuộc thi là hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực chào mừng 62 năm ngày truyền thống ngành du lịch Việt Nam (9/7/1960 - 9/7/2022).

Cuộc thi “Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022” sẽ tìm kiếm gương mặt tiêu biểu, thực sự xuất sắc nhận trọng trách đại sứ du lịch, đại diện phụ nữ Việt Nam tham dự các sự kiện du lịch quốc tế nhằm tiếp tục quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, cùng với những nét đẹp văn hóa, bản sắc dân tộc, con người Việt Nam đến với cộng đồng quốc tế.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 sẽ được thưởng 300 triệu đồng ảnh 1

Đây cũng là sân chơi và cũng là nơi các nữ công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và nước ngoài đều có quyền đăng ký tham gia cuộc thi.

Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của các cô gái Việt, Cuộc thi sẽ gồm các màn trình diễn âm nhạc, thời trang mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, du lịch vùng miền; sử dụng nguồn xã hội hóa trong hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch; nâng cao trách nhiệm của các cơ quan liên quan và cộng đồng doanh nghiệp, phát huy vai trò của các cơ quan truyền thông…

Đồng thời, đảm bảo môi trường du lịch an toàn, văn minh góp phần cùng các địa phương có tiềm năng du lịch từng bước xây dựng thương hiệu du lịch “Việt Nam - Điểm đến hấp dẫn và thân thiện” với du khách trong nước và bạn bè quốc tế.

Cuộc thi “Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2022” là hoạt động nâng cao hiệu quả xúc tiến tuyên truyền, quảng bá sâu rộng các giá trị của di sản văn hóa, tiềm năng du lịch, kinh tế, lịch sử đất nước, con người Việt Nam lan tỏa trong và ngoài nước.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 sẽ được thưởng 300 triệu đồng ảnh 2

Cuộc thi “Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022” do Công ty Cổ phần Truyền thông Đa Phong Cách, Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam - VTVcab chính thức khởi động từ ngày 30/6/2022, là sự kiện nổi bật nhằm phát huy vai trò, khả năng của người thiếu nữ Việt Nam trong tiến trình xây dựng, phát triển kinh tế đất nước văn minh, giàu đẹp.

Người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu cuộc thi sẽ nhận số tiền thưởng 300 triệu đồng cùng vương miện giá trị được chế tác bởi Ngọc Hiền Pearl và nhiều phần thưởng hiện vật giá trị của các nhà tài trợ.

Á hậu 1 sẽ được trao tặng 200 triệu đồng, kèm theo nhiều hiện vật giá trị của nhà tài trợ.

Á hậu 2 sẽ được trao tặng 100 triệu đồng, kèm theo nhiều hiện vật giá trị của nhà tài trợ.

Ngoài các giải chính, Ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ mỗi giải 50 triệu đồng và quà tặng của BTC, như: Người đẹp biển, Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp nhân ái, Người đẹp thời trang, Người đẹp truyền thông, Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Người đẹp áo dài Việt Nam.

Từ ngày 30/6 – 27/11/2022, các sự kiện trong khuôn khổ cuộc thi sẽ được tổ chức tại tỉnh Kiên Giang.

Ban tổ chức nhận hồ sơ dự thi từ ngày 30/6 - 15/9/2022. Vòng sơ khảo sẽ diễn ra ở miền Bắc và miền Nam, tổ chức tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Vòng chung kết dự kiến tổ chức ngày 27/11/2022, tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Các ngôi sao hàng đầu giải trí Việt, các gương mặt nổi tiếng, cùng nhiều đại diện sắc đẹp của Việt Nam sẽ đồng hành cuộc thi.

Đối tượng dự thi:

- Là nữ công dân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập tại Việt Nam và/hoặc nước ngoài.

- Độ tuổi: Đủ 18 đến 28 tuổi (Theo Chứng minh thư nhân dân, Căn cước công dân, Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân khác còn thời hạn)

- Có đạo đức tốt, chưa từng qua chuyển đổi giới tính, có chiều cao từ 163 cm trở lên.

- Không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

- Chưa lập gia đình, chưa sinh con, được hiểu là chưa làm đám cưới theo phong tục tập quán, chưa đăng ký kết hôn lần nào.

- Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.

Thí sinh đăng ký dự thi theo mẫu của Ban tổ chức được đăng tải trên Website https://hoahaudulichvietnam.com và Fanpage duy nhất của cuộc thi: https://www.facebook.com/hoahaudulichvietnam/

Hotline tuyển sinh: 0395 695 695

Hồng Hạnh
baodautu.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục