HNX sẽ cung cấp thông tin qua Youtube HNX

(ĐTCK) Theo Sở GDCK Hà Nội (HNX) ngày 24/6 đánh dấu Góc Nhà đầu tư HNX tròn 2 năm đi vào hoạt động. 
Ảnh Internet Ảnh Internet

Là cầu nối giữa cơ quan quản lý với nhà đầu tư, Góc Nhà đầu tư HNX đã có nhiều hoạt động thiết thực, ngày càng gần gũi, thân thiện hơn với công chúng đầu tư.

Sau 2 năm hoạt động, Góc Nhà đầu tư HNX đã chào đón hàng ngàn lượt nhà đầu tư, hơn 30 đoàn khách trong nước, quốc tế... đến tham quan, tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển TTCK Việt Nam, phương thức vận hành thị trường và những dấu mốc trong quá trình hoạt động của HNX. Định kỳ hàng tháng/quý, HNX đã phối hợp với một số CTCK tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề tại Góc Nhà đầu tư HNX và đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng đầu tư.

Nắm bắt nhanh nhịp sống xã hội trực tuyến, HNX đã tăng cường sử dụng các công cụ mạng xã hội để mở rộng kênh tiếp cận công chúng đầu tư. Cùng với Facebook HNX, HNX dự kiến cho ra mắt kênh Youtube HNX, nhằm nâng cao chất lượng truyền thông trực tuyến đến đông đảo công chúng đầu tư. HNX cũng đang nghiên áp dụng các phương thức tiếp cận công chúng đầu tư gần gũi, sinh động như phim, hình ảnh đồ họa...

H.Hòe

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

VNIndex 1,275.28 0.59 0.05% 0 tỷ
HNX 302.59 -0.43 -0.14% 0 tỷ
UPCOM 92.84 0.2 0.22% 0 tỷ