Hiệp hội Bất động sản TP. Cần Thơ kiện toàn nhân sự

(ĐTCK) Chiều ngày 20/6, BCH Hiệp hội BĐS TP. Cần Thơ nhiệm kỳ III (2020-2025) đã tổ chức phiên họp bất thường triển khai nhiều nội dung quan trọng về nhân sự, cơ cấu lại Ban chuyên môn...
Hiệp hội Bất động sản TP. Cần Thơ kiện toàn nhân sự

Tại cuộc họp, Ban chấp hành Hiệp hội đã thông qua việc bổ nhiệm ông Phạm Văn Luận, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP. Cần Thơ giữ chức vụ Phó Chủ tịch Thường trực kể từ ngày 20-6-2022. Trước đó, ông Phạm Văn Luận đã có 8 năm đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ, và hơn 2 năm giữ cương vị Phó chủ tịch Hiệp hội kể từ Đại hội nhiệm kỳ III (năm 2020).

Các đại biểu thống nhất 100% bầu bổ sung 8 Ủy viên vào BCH nhiệm kỳ III, nâng tổng số Ủy viên BCH từ 13 lên 21 người và bầu bổ sung 5 Ủy viên Ban thường vụ; 1 Phó ban Kiểm tra và 1 Chánh văn phòng.

Các nhân sự được đề bạt đều là đại diện cho những doanh nghiệp bất động sản hoạt động tốt và sự gia nhập của các lãnh đạo doanh nghiệp lớn, uy tín sẽ góp phần đắc lực cho Hiệp hội phát triển trong thời gian tới.

Để thực hiện tốt các hoạt động đa dạng sắp tới, Hiệp hội Bất động sản TP. Cần Thơ sẽ cơ cấu lại các ban chuyên môn, phân công nhiệm vụ nhân sự phụ trách ban chuyên môn một cách bài bản, gồm: Ban phát triển hội viên; Ban Tư vấn pháp luật; Ban đối ngoại; Ban Truyền thông và Sự kiện; Ban Nghiên cứu thị trường.

Ông Dương Quốc Thủy, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP. Cần Thơ cho rằng, vai trò của Hiệp hội ngoài tham mưu cho UBND TP. Cần Thơ để góp phần tháo gỡ những vướng mắc về thủ tục, chính sách cho doanh nghiệp; còn phải cung cấp thông tin chính xác và kịp thời; ban hành nhiều giải pháp để lan tỏa tầm vóc của Hiệp hội, phát triển hội viên, gia tăng quyền lợi thiết thực cho hội viên và chia sẻ cơ hội cho các doanh nghiệp BĐS cùng nhau phát triển.

Hiệp hội Bất động sản TP. Cần Thơ kiện toàn nhân sự ảnh 1

“Đây cũng lời khẳng định cho bước đi đầy khởi sắc của Hiệp hội trong thời gian tới đặc biệt là công tác phát triển hội viên, nâng cao vai trò, tiếng nói của Hiệp hội trong công tác tham mưu cho UBND TP. Cần Thơ, cũng như vai trò phản biện đối với các vấn đề liên quan đến thị trường bất động sản tại TP. Cần Thơ cũng như khu vực ĐBSCL.”, ông Thủy chia sẻ.

Nhân dịp này, Hiệp hội Bất động sản TP. Cần Thơ khánh thành trụ sở mới tại số 139 Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều.

Trúc Giang
Trúc Giang

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục