Hệ thống rạp CGV mở cửa cho khán giả xem trận chung kết U23 Việt Nam miễn phí

(ĐTCK) Hệ thống  46 rạp chiếu hiện đại của CGV Việt Nam trên toàn quốc sẽ mở cửa miễn phí cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam xem đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết tại Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2018 diễn ra tại Trung Quốc. Trận đấu diễn ra vào lúc 15h ngày 27/01/2018.
Hệ thống rạp CGV mở cửa cho khán giả xem trận chung kết U23 Việt Nam miễn phí

Đại diện CGV Việt Nam cho biết, đa số khán giả Việt sẽ theo dõi trực tiếp trận đấu trên sóng truyền hình tại quê nhà nên CGV mong muốn mang đến một địa điểm lý tưởng để theo dõi trận chung kết cho cổ động viên. 

Chỉ với phần combo Victory 79.000 đồng, khán giả sẽ được ưu tiên chỗ ngồi miễn phí và có cơ hội nhận được những món quà tặng ý nghĩa để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam như: những lá cờ, băng rôn hay miếng dán quốc kỳ,…

Xem trực tiếp trận chung kết trong không gian rộng rãi, cao cấp với màn hình lớn, âm thanh chuẩn cùng ghế ngồi thoải mái và thưởng thức những phần bắp nước đã thu hút nhiều khán giả trẻ.
Chỉ ít giờ sau thông báo trên Fanpage, chương trình của CGV đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả với hơn 14.000 lượt tương tác và bình luận. Nhiều bạn trẻ khác cũng hào hứng “lập kèo” cùng bạn bè và nhanh chóng đến rạp để “xí chỗ”.

Thu Hương

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục