HD SAISON: Tích cực hỗ trợ vay tiêu dùng để giúp người dân cải thiện đời sống

(ĐTCK) Nâng cao chất lượng cuộc sống không chỉ là mong muốn mà còn là nhu cầu chính đáng của con người. Việc sử dụng các giải pháp tài chính được xem như một phương pháp hữu hiệu giúp người dân dễ dàng và nhanh chóng cải thiện cuộc sống.
HD SAISON có mạng lưới điểm giới thiệu dịch vụ rộng lớn nhất Việt Nam HD SAISON có mạng lưới điểm giới thiệu dịch vụ rộng lớn nhất Việt Nam

Trong thời gian dịch bệnh bùng phát, người dân ưu tiên vào việc mua sắm các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu ăn uống và sức khỏe hơn là các đồ dùng gia đình như tivi, tủ lạnh, điều hòa không khí, máy lọc nước, máy nước nóng, máy giặt…

Cho đến thời điểm hiện tại khi người dân đang từng bước thích nghi với việc sống chung với Covid-19 và bắt đầu quay trở lại cuộc sống trong trạng thái bình thường mới thì phát sinh nhu cầu tài chính cho những chi phí sinh hoạt khác, nhất là trong việc mua sắm các sản phẩm giúp cuộc sống người dân tiện nghi và đầy đủ hơn.

Với việc cung cấp dịch vụ cho vay trả góp, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) được nhiều khách hàng tin dùng vì đã kịp thời giúp họ thỏa mãn nhu cầu tài chính tiêu dùng. Để trở thành điểm tựa tài chính bền vững cho người dân thì HD SAISON đã định hướng phát triển dịch vụ toàn diện trên nhiều khía cạnh khác nhau.

Không chỉ sở hữu mạng lưới dịch vụ phủ rộng lớn trên toàn quốc với gần 22.000 điểm giới thiệu dịch vụ nhằm dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng, HD SAISON còn có danh mục sản phẩm cho vay tiêu dùng đa dạng trên thị trường.

Tính riêng ngành điện máy, HD SAISON hỗ trợ cho vay trả góp đối với hầu hết các sản phẩm được kinh doanh tại các hệ thống hoặc chuỗi cửa hàng điện máy. Vì thế, ngay khi người tiêu dùng có nhu cầu vay sẽ được HD SAISON hỗ trợ ngay lập tức.

HD SAISON: Tích cực hỗ trợ vay tiêu dùng để giúp người dân cải thiện đời sống ảnh 1

Bên cạnh đó, HD SAISON còn có nhiều gói vay phù hợp với khả năng tài chính của người tiêu dùng. Đặc biệt, trong khoảng thời gian từ nay đến ngày 31/01/2022, người tiêu dùng có nhu cầu vay trả góp các sản phẩm điện máy và điện thoại không thể bỏ qua gói vay hoàn tiền lên đến 38 triệu đồng đang được HD SAISON triển khai.

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán đầy đủ và đúng hạn khoản thanh toán hàng tháng thì sẽ được HD SAISON hoàn lại tiền. Điều này không chỉ giúp khách hàng có thêm động lực để hoàn thành khoản vay mà về lâu dài sẽ góp phần đảm bảo cho người tiêu dùng tiếp tục được đáp ứng nhu cầu vay trong tương lai.

HD SAISON không chỉ thu hút khách hàng với các gói vay có ưu đãi hấp dẫn mà còn đẩy mạnh triển khai các chương trình khuyến mại.

Từ ngày 18/11/2021 đến ngày 31/01/2022, khi khách hàng vay trả góp các sản phẩm qua HD SAISON tại Siêu thị điện máy Nguyễn Kim trên toàn quốc sẽ được tham gia chương trình “Không lo tài chính, rinh thêm lộc vàng”. Cụ thể, khi khách hàng ký hợp đồng với HD SAISON sẽ được tham gia quay số trúng thưởng giải đặc biệt 05 chỉ vàng SJC và 20 giải khuyến khích mỗi giải là một chỉ vàng SJC.

HD SAISON triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng vay trả góp tại Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Bằng việc triển khai chương trình kích cầu trong các dịp mua sắm lớn trong năm, HD SAISON mong muốn ngoài việc giúp người tiêu dùng thoải mái chọn lựa và mua sắm các sản phẩm theo mơ ước khi chỉ cần cung cấp giấy tờ đơn giản gồm CMND/CCCD và giấy phép lái xe/hộ khẩu thì người tiêu dùng còn nhận được nhiều lợi ích khác, cụ thể đó là những giải thưởng có giá trị lớn.

Qua đó, người tiêu dùng sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống và tìm thấy được niềm hạnh phúc nhờ vào việc sở hữu các sản phẩm đem đến sự tiện nghi thông qua giải pháp tài chính của HD SAISON.

Ngoài ra, việc HD SAISON đẩy mạnh hoạt động cho vay tiêu dùng còn góp phần hạn chế tín dụng đen. Vì không chỉ sau thời gian dịch bệnh bùng phát mà tín dụng đen vẫn luôn len lỏi trong đời sống người dân.

Khi người dân không được hỗ trợ tài chính kịp thời từ công ty tài chính hợp pháp thì sẽ rất dễ vướng vào vấn nạn này và nếu không may sẽ gặp phải những hệ lụy khôn lường.

Người tiêu dùng truy cập website www.hdsaison.com.vn để tham khảo các gói vay hoặc đến các điểm giới thiệu dịch vụ để nhận được tư vấn miễn phí và đăng ký vay trả góp với HD SAISON.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục