HD SAISON nhận giải thưởng Thương hiệu Mạnh Việt Nam

(ĐTCK) Sáng ngày 14/4 tại khách sạn J.W. Marriott Hà Nội, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng duy nhất được vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2017.
HD SAISON nhận giải thưởng Thương hiệu Mạnh Việt Nam

Năm 2017 đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển không ngừng của HD SAISON và đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp công ty được trao giải thưởng Thương hiệu Mạnh Việt Nam.
 
Sở hữu 12.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành toàn quốc, phục vụ trên 4 triêu khách hàng cá nhân, HD SAISON hiện là một trong những thương hiệu lớn nhất trong ngành tài chính tiêu dùng Việt Nam.

Cập nhật mới đây, CTCP chứng khoán TP.HCM ước tính HD Saison sẽ đạt mức dư nợ cho vay đạt 11,81 nghìn tỷ đồng trong năm 2018 và sẽ tiếp tục tăng trưởng khả quan trong nhiều năm nữa nhờ chất lượng dịch vụ tốt và mạng lưới được mở rộng nhanh chóng.

Còn theo báo cáo của Vietnam Report và VietnamNet, trong 3 năm thuộc danh sách “500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” (FAST500), thứ hạng của HD SAISON được cải thiện liên tục. Năm 2017 công ty đứng vị trí 187 trong số 500 doanh nghiệp được xếp hạng. Hiện nay, HD SAISON cũng thuộc Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam (Top 50 Vietnam The Best) và Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) theo đánh giá độc lập hàng năm của Vietnam Report.

Cùng lúc, HD SAISON cũng được xướng tên trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” theo khảo sát của mạng Việc làm và Tuyển dụng CareerBuilder.

Vân Linh

Tin cùng chuyên mục