HD SAISON hỗ trợ khách hàng vay mua xe máy

(ĐTCK) Hệ thống cửa hàng Piaggio thuộc Công ty Piaggio Việt Nam đang triển khai gói vay lãi suất 0% của HD SAISON dành cho khách hàng vay mua các dòng xe Vespa Primavera, Vespa Sprint, Piaggio Liberty và Piaggio Medley.
HD SAISON được khách hàng tin dùng và đối tác tín nhiệm HD SAISON được khách hàng tin dùng và đối tác tín nhiệm

Khách hàng chỉ cần thanh toán trước một khoản nhỏ là đã có thể nhận ngay xe đưa về nhà, khoản vay còn lại sẽ được chia nhỏ trong 12 tháng.

Với thời gian thanh toán dài đồng nghĩa với khoản vay được chia nhỏ nhiều lần sẽ giúp khách hàng không phải chịu áp lực vì số tiền thanh toán vượt quá khả năng chi trả. Ngoài ra, thủ tục vay đơn giản khi chỉ cần cung cấp CCCD gắn chip là đã có thể được HD SAISON hỗ trợ vay.

Ưu đãi vay không lãi suất cũng được HD SAISON dành cho khách hàng vay mua các mẫu xe mô-tô Yamaha YZF-R15 và YZF-R15-phiên bản giới hạn cũng như một số dòng xe máy điện và xe đạp điện.

Các dòng xe thông dụng khác, HD SAISON cũng triển khai gói vay lãi suất thấp giúp khách hàng dễ dàng vay mua để cải thiện phương tiện di chuyển. Vì thế, dù khách hàng có “ước mơ” sở hữu bất kỳ phương tiện di chuyển nào thì HD SAISON đều có thể đáp ứng.

Để biết thêm về gói vay khi vay mua xe máy hoặc các sản phẩm khác, khách hàng truy cập website www.hdsaison.com.vn, Fanpage HD SAISON www.facebook.com/HDSAISONFinance hoặc đến tại các điểm giới thiệu dịch vụ HD SAISON để được tư vấn miễn phí.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục