Hanwha Life Việt Nam trao tặng 200 triệu cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung

(ĐTCK) Hanwha Life Việt Nam vừa trao tặng 200 triệu cho dự án “Cùng Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung”.
Hanwha Life Việt Nam trao tặng 200 triệu cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung

Là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ luôn đi đầu trong hoạt động cộng đồng, ngay từ khi bão lũ xảy ra, Hanwha Life Việt Nam đã phát động chương trình “Góp sức Chung tay - Đồng hành Vượt lũ” từ ngày 21 - 25/10 nhằm kêu gọi nhân viên tại trụ sở chính, các văn phòng kinh doanh, văn phòng Tổng Đại Lý, lực lượng kinh doanh trên toàn quốc… chung tay đóng góp, đồng hành cùng miền Trung.

Sau 5 ngày kêu gọi, tập thể nhân viên và tư vấn tài chính của Hanwha Life Việt Nam đã quyên góp được 200 triệu đồng cho người dân miền Trung.

Được biết, khi dịch Covid-19 xảy ra, Hanwha Life Việt Nam đã triển khai liên tiếp các hoạt động vì cộng đồng như trao tặng 8.000 bộ trang phục bảo hộ y tế cho hai Sở Y tế tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh hồi tháng 4 năm nay.

Tháng 7 vừa qua, Hanwha Life Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội bảo vệ quyền trẻ em (VACR), Childfund Việt Nam thực hiện chương trình “An Yên Cho Em” để trao tặng 1.000 phần quà cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi COVID-19 tại Nghệ An, Hòa Bình, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh…

Đến nay, tổng kinh phí của các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 mà Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ là hơn 3,8 tỷ đồng.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục