Hải Phòng có thêm 1 ca mắc Covid-19 có tiếp xúc với F0 tại Hà Nội

Đi Hà Nội giao hàng và tiếp xúc với F0 tại phố Hàng Mắm, 1 phụ nữ ở quận Lê Chân, Hải Phòng vừa có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.
UBND phường Vĩnh Niệm đã phong tỏa khu vực nơi ga đình chị H sinh sống. UBND phường Vĩnh Niệm đã phong tỏa khu vực nơi ga đình chị H sinh sống.

Trường hợp mới phát hiện mắc Covid-19 tại Hải Phòng là chị Đ.T.H, trú tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân. Trước đó, ngày 16/7, chị H đi Thái Bình lấy hàng sau đó đi Hà Nội giao hàng và có tiếp xúc với chị P.T.A tại phố Hàng Mắm, Hà Nội.

Ngày 17/7, chị H đến huyện Diễn Châu (tỉnh Nghệ An) bằng xe riêng. Chiều 18/7, nhận được thông tin chị P.T.A ở Hà Nội mắc Covid-19, chị H đã đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng làm xét nghiệm, kết quả dương tính với SARS-CoV-2, được cách ly tập trung tại Bệnh viện Việt Tiệp, cơ sở 2.

Ngành Y tế Hải Phòng và chính quyền địa phương đã khẩn trương triển khai các biện pháp phòng chống dịch. Bước đầu, địa phương đã rà soát và xác định được 10F1, 18F2.

Hiện, UBND phường Vĩnh Niệm (quận Lê Chân) đã phong tỏa khu vực dân cư ngõ 512 Nguyễn Văn Linh, nơi gia đình chị H. sinh sống, với 51 hộ và 220 nhân khẩu.


Theo VOV

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục