Hà Nội: Hơn 1.517 tỷ đồng hỗ trợ đối tượng khó khăn do Covid-19

Trong đó, ngân sách nhà nước thực hiện Nghị quyết 68 của Chính phủ, Nghị quyết 15 của thành phố là 1.123 tỷ đồng; nguồn vận động xã hội hoá để hỗ trợ các đối tượng ngoài quy định hơn 393 tỷ đồng.
Nguồn hỗ trợ an sinh của Chính phủ và thành phố Hà Nội được trao kịp thời đã giúp ấm lòng các đối tượng khó khăn. Ảnh minh họa. (Nguồn: Lao động thủ đô). Nguồn hỗ trợ an sinh của Chính phủ và thành phố Hà Nội được trao kịp thời đã giúp ấm lòng các đối tượng khó khăn. Ảnh minh họa. (Nguồn: Lao động thủ đô).

Thông tin từ UBND thành phố Hà Nội cho biết, đến hết ngày 11/10, thành phố đã thực hiện chính sách của Trung ương, đặc thù của thành phố và huy động xã hội hoá để quyết định hỗ trợ cho các đối tượng với tổng số tiền trên 1.517 tỷ đồng.

Cụ thể ngân sách nhà nước thực hiện Nghị quyết 68 của Chính phủ, Nghị quyết 15 của thành phố 1.123 tỷ đồng; nguồn vận động xã hội hoá để hỗ trợ các đối tượng ngoài quy định hơn 393 tỷ đồng.

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thành phố cũng đã trích gần 90 tỷ đồng từ nguồn ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 để hỗ trợ cho 175.117 người khó khăn trên địa bàn thành phố…


Theo VOV

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục