Gửi tiền trúng thưởng tại Nam A Bank

(ĐTCK) Chương trình khuyến mãi “Cùng Nam A Bank đón xuân tài lộc” được Ngân hàng triển khai từ tháng đầu năm với tổng giải thưởng lên đến 3,5 tỷ đồng đã và đang thu hút rất đông khách hàng tham gia.
Gửi tiền trúng thưởng tại Nam A Bank

Với mong muốn tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, chương trình khuyến mãi “khủng” này của Nam A Bank sẽ tiếp tục được triển khai đến hết ngày 27/04/2019.

Theo ghi nhận từ Nam A Bank, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 6.000 khách hàng tham gia với hơn 20.000 giải thưởng được trao cho khách hàng.

Khi mở mới hoặc tái tục Sổ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi VNĐ kỳ hạn từ 01 tháng trở lên, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cao hơn lãi suất tiết kiệm niêm yết thông thường cùng ưu đãi cộng thêm lãi suất lên đến 0.2%/năm, đồng thời, được quay số điện tử trúng hàng chục nghìn giải thưởng giá trị lên đến 500.000VNĐ.

Đặc biệt, khách hàng còn được cấp mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình với cơ hội trúng nhiều sổ tiết kiệm. Tổng giá trị giải thưởng quay số cuối chương trình lên đến 1 tỷ đồng. 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gửi tiết kiệm trực tuyến qua eBanking Nam A Bank với mức lãi suất ưu đãi 8,2%/năm (kỳ hạn 12 tháng) và 8,0%/năm (kỳ hạn 6 tháng), cao hơn tại quầy từ 0,4%/năm – 1%/năm.

Hình thức này phù hợp với những khách hàng có những khoản tiền nhàn rỗi không quá lớn giúp giảm thiểu được quy trình, thủ tục vay, tiết kiệm thời gian mà vẫn an tâm sinh lời.

Bên cạnh đó, Nam A Bank cũng đang tưu đãi lãi vay phát triển nông nghiệp nông thôn lãi suất chỉ từ 9%/năm từ nay đến 30/06/2019, áp dụng cho bà con nông dân tại khu vực miền Trung & Tây Nguyên, khu vực miền Tây & Đông Nam Bộ; chương trình “Tín dụng xanh” ưu đãi lãi vay chỉ từ 7%/năm.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục