Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 7/1: Hướng tới ngưỡng kháng cự 1.545 điểm

(ĐTCK) Dù đà tăng có phần thu hẹp về cuối phiên do áp lực chốt lời gia tăng, nhưng đóng cửa vẫn là một tín hiệu rất lạc quan. Điều này hỗ trợ rất tốt cho quan điểm VN-Index đang trong xu hướng tăng điểm ngắn hạn để hướng tới ngưỡng kháng cự 1.545 điểm.
Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 7/1: Hướng tới ngưỡng kháng cự 1.545 điểm

Báo Đầu tư Chứng khoán lược trích báo cáo phân tích kỹ thuật của một số công ty chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 7/11.

CTCK Rồng Việt - VDSC

VN-Index tiếp tục thận trọng khi trở lại vùng cao trong phiên trước và lùi bước nhẹ về cuối phiên. Thanh khoản tăng so với phiên hôm qua cho thấy, áp lực bán vẫn đang tranh thủ chốt lời. Tuy nhiên, nến giao dịch của chỉ số là nến xanh nên nhìn chung dòng tiền vẫn đang nỗ lực hỗ trợ chỉ số.

Dự kiến, VN-Index sẽ tiếp tục tranh chấp trong phiên tiếp theo, nhưng cơ hội tăng dần lên vùng 1.550 điểm vẫn còn.

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 7/1: Hướng tới ngưỡng kháng cự 1.545 điểm ảnh 1
Biểu đồ kỹ thuật VN-Index.

CTCK Kiến Thiết Việt Nam - CSI

Trái với diễn biến có phần kém tích cực của thị trường chứng khoán Mỹ đêm qua và khu vực Châu Á sáng nay, VN-Index lại có phiên tăng điểm khá ấn tượng. Thanh khoản phiên hôm nay cũng tăng khá tốt hỗ trợ cho xu hướng hồi phục sau phiên điều chỉnh nhẹ hôm qua.

Dù đà tăng có phần thu hẹp về cuối phiên do áp lực chốt lời gia tăng, nhưng đóng cửa vẫn là một tín hiệu rất lạc quan. Điều này hỗ trợ rất tốt cho quan điểm VN-Index đang trong xu hướng tăng điểm ngắn hạn để hướng tới ngưỡng kháng cự 1.545 điểm được chúng tôi kỳ vọng trước đó nhiều phiên.

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 7/1: Hướng tới ngưỡng kháng cự 1.545 điểm ảnh 2
Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index.

Lạc Nhạn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

VNIndex 1,240.63 12.26 0.99% 0 tỷ
HNX 311.12 -4.32 -1.39% 0 tỷ
UPCOM 95.89 2.69 2.8% 0 tỷ