Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 25/9: Có thể tiếp tục đối mặt với áp lực giảm điểm

(ĐTCK) Chỉ báo động lượng Stochastic Oscillator đã quay đầu giảm và cắt đường tín hiệu. Diễn biến này đang cảnh báo chỉ số có thể tiếp tục đối mặt với áp lực giảm điểm trong một vài phiên giao dịch kế tiếp.
Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 25/9: Có thể tiếp tục đối mặt với áp lực giảm điểm

Báo Đầu tư Chứng khoán lược trích báo cáo phân tích kỹ thuật của một số công ty chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 25/9.

CTCK Bảo Việt - BVSC

Chỉ số hiện vẫn đang nhận được hỗ trợ từ điểm pivot low (tương ứng vùng hỗ trợ quanh 902 điểm). Trong khi đó, vùng kháng cự 920-930 điểm sẽ là mục tiêu tiếp theo hướng tới.

Theo quan điểm của chúng tôi, chỉ số sẽ cần thời gian để tích luỹ trước khi hướng đến vùng giá mục tiêu này. Do đó, chỉ số có thể chứng kiến các nhịp tăng giảm đan xen trong quá trình đi lên.

Về hệ thống chỉ báo kỹ thuật, các chỉ báo MACD và Momentum tiếp tục duy trì dương trên đường tín hiệu. Trong khi đó, đường ADX tiếp tục hướng lên và nằm trên mốc 25 với đường +DI nằm trên đường -DI. Những tín hiệu này cho thấy chỉ số vẫn đang duy trì xu hướng tăng trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, chỉ báo động lượng Stochastic Oscillator đã quay đầu giảm và cắt đường tín hiệu. Diễn biến này đang cảnh báo chỉ số có thể tiếp tục đối mặt với áp lực giảm điểm trong một vài phiên giao dịch kế tiếp.

Chúng tôi duy trì quan điểm chỉ số sẽ tiếp tục hướng lên với mục tiêu thử thách vùng kháng cự 920-930 điểm. Tuy nhiên, chỉ số có thể gặp áp lực rung lắc, điều chỉnh trong quá trình tăng điểm.

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 25/9: Có thể tiếp tục đối mặt với áp lực giảm điểm ảnh 1
Biểu đồ kỹ thuật VN-Index. Nguồn: VCBS.

CTCK ACB - ACBS

VN-Index tăng khá tốt bứt phá khỏi vùng kháng cự tại 900-910 điểm, đồng thời cũng bám sát band trên của dải Bollinger band khi dải này có dấu hiệu mở rộng.

Thanh khoản tiếp tục là điểm sáng của thị trường hỗ trợ cho xu hướng tăng tiếp tục vững chắc. Ngưỡng kháng cự tiếp theo của VN-Index trong vùng 940-945 điểm.

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 25/9: Có thể tiếp tục đối mặt với áp lực giảm điểm ảnh 2
Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index. Nguồn: VCBS.

Lạc Nhạn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

VNIndex 1,361.72 9.98 0.73% 25,335 tỷ
HNX 319.01 2.32 0.73% 4,047 tỷ
UPCOM 88.93 1.76 1.98% 0 tỷ