Giới trẻ chia sẻ bí quyết thích nghi trạng thái bình thường mới trong học tập

(ĐTCK) Thành phố đã trở nên vui tươi, nhộn nhịp hơn khi các trường đại học mở cửa cho sinh viên đi học trở lại. Tuy nhiên, sau thời gian dài học tập online ở nhà, nhiều sinh viên đã phải tìm cách thích nghi nhanh với áp lực học tại giảng đường.
Giới trẻ chia sẻ bí quyết thích nghi trạng thái bình thường mới trong học tập

Ngô Phương Tuấn - sinh viên năm thứ nhất Học viện Báo chí và Tuyên truyền không giấu nổi sự háo hức khi lần đầu tiên được đến giảng đường sau thời gian nhập học online.

“Đây là năm học đầu tiên của em trên môi trường đại học, mọi thứ đều bỡ ngỡ và khác so với những năm học cấp ba. Giờ giấc sinh hoạt thay đổi, em thức khuya dậy sớm, thời gian nghỉ trưa chỉ một tiếng nên gần như không ngủ trưa”, Tuấn chia sẻ trong tuần đầu đi học tại trường.

Rời quê nhà lên Hà Nội ở trọ để học tập, Tuấn và nhiều bạn cùng lớp chưa quen với việc dậy sớm đi học và có nhiều hôm học nhiều ca một ngày nên không tránh khỏi tình trạng mệt mỏi, thiếu ngủ.

Giới trẻ chia sẻ bí quyết thích nghi trạng thái bình thường mới trong học tập ảnh 1

Nhiều sinh viên thức khuya làm bài tập và uống Number 1 để tỉnh táo hơn.

Chị họ của Tuấn là Phạm Thu Nga cho hay, thời khoá biểu của cô được lặp đi lặp lại với sáng đi học, chiều đi học, tối đi làm thêm. Chưa kể những hôm có nhiều bài tập đến hạn phải nộp mà công việc làm thêm phải tăng ca nên Nga phải ôm máy tính thức khuya làm bài.

“Mình luôn cố gắng nhưng nhiều lúc cảm thấy mệt đến mức không đứng dậy được, đầu óc choáng váng, uể oải. Nhưng vẫn phải tiếp tục việc học và việc làm. Để tỉnh táo hơn mình chọn mua Nước tăng lực Number 1 để làm việc và học tập tiếp. Sản phẩm này giúp mình học tập làm việc năng suất hơn", Nga nói.

Giới trẻ chia sẻ bí quyết thích nghi trạng thái bình thường mới trong học tập ảnh 2

Number 1 được tìm mua dễ dàng ở các cửa hàng tiện ích, hàng tạp hoá, là bạn đồng hành cùng nhiều sinh viên.

Trở lại guồng quay mới của học tập trên giảng đường, nhiều sinh viên gặp khó khăn trong việc giải quyết đồng thời nhiều việc gồm làm bài tập, tham gia hoạt động ngoại khoá, đi làm thêm ngoài giờ… Làm thế nào để cân bằng được cả việc học và làm, đáp ứng được các yêu cầu của môn học thật tốt là câu hỏi thường trực của nhiều sinh viên.

Chia sẻ vấn đề này, Phan Thu Thảo, sinh viên năm cuối trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cho biết, mỗi người đều có riêng cho mình những giải pháp để "chạy" một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đặc biệt là với sinh viên cuối khoá, tất bật làm khoá luận, đi thực tập, kiến tập để ra trường đúng hạn, rất cần những thực phẩm giúp tăng sự tỉnh táo, tập trung để hoàn thành cả khóa luận lẫn việc thực tập.

Thảo cũng đỡ căng thẳng, mệt mỏi khi làm khóa luận tới khuya, Thảo cảm thấy có "một nguồn năng lượng mới được đánh thức" khi uống nước tăng lực Number 1. Bạn bè của Thảo sau khi nhận được sự chia sẻ cũng có cùng cảm nhận với Thảo. Khi học nhóm hay học một mình, mỗi người đều sử dụng nước uống này như một thói quen để nạp thêm năng lượng và tỉnh táo, minh mẫn trong quá trình học, cùng hoàn thành tốt bài tập.

Những ngày hè nóng nực nhất lại đến, thời gian không chờ đợi ai, để không ngủ quên trên bài vở, sinh viên lại bỏ túi cho mình vài bí kíp tỉnh táo tức thì, đến trường mỗi ngày là một ngày vui cùng nguồn năng lượng mới từ Number 1.

Nước tăng lực Number 1 giúp tăng thêm sức mạnh, tỉnh táo tức thì, dễ dàng mua tại tất cả các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc và trên các trang thương mại điện tử để được shipper giao hàng tận nơi như: Satrafood, Tmart.vn, Okono, Ministop.vn, GS 25

Thanh Hằng

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục