Giao dịch tại Nam A Bank trúng thưởng lớn

(ĐTCK) Từ 01/08/2020 đến 01/02/2021, Nam A Bank sẽ triển khai chương trình “Tưng bừng khai trương – Đón ưu đãi lớn” với cơ hội quay số trúng các giải thưởng lớn như xe máy, tivi, điện thoại cùng nhiều sổ tiết kiệm giá trị.
Giao dịch tại Nam A Bank trúng thưởng lớn

Chương trình khuyến mãi được triển khai tại các chi nhánh vừa đi hoạt động của Nam A Bank, bao gồm Nam A Bank Bình Thuận, Nam A Bank Nghệ An, Nam A Bank Đồng Tháp và sẽ tiếp tục triển khai vào dịp khai trương Nam A Bank Thừa Thiên Huế và Nam A Bank Bạc Liêu, dự kiến quý III - IV/2020. 

Cụ thể, chương trình áp dụng cho các khách hàng tham gia các sản phẩm tiền gửi, tiết kiệm VND tại quầy kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, giao dịch giải ngân tiền vay, thẻ Tín dụng Nam A Bank JCB hoặc Nam A Bank Mastercard, đăng ký sử dụng Gói Combo/Gói Tài khoản tối ưu. 

Theo đó, khi  thực hiện một trong các giao dịch trên tại các điểm kinh doanh mở mới trong năm 2020 của Nam A Bank, khách hàng sẽ được cấp mã số dự thưởng cuối chương trình.

Đặc biệt, khách hàng được cộng dồn mã dự thưởng khi tham gia nhiều giao dịch nên cơ hội trúng giải thưởng có giá trị sẽ rất cao. 

Bên cạnh chương trình quay số trúng các giải thưởng lớn như xe máy, tivi, điện thoại cùng nhiều sổ tiết kiệm giá trị, Nam A Bank còn mang đến cho khách hàng những ưu đãi về lãi suất vay vốn, tiết kiệm và phí giao dịch tại quầy.

Song song đó, khách hàng vẫn có thể tham gia các chương trình khác khi giao dịch như: miễn phí dịch vụ ngân hàng điện tử, ưu đãi khi chi tiêu với thẻ tín dụng Nam A Bank JCB, Thông qua những hoạt động này, Nam A Bank muốn gửi lời “chào sân” đến các khách hàng tại các chi nhánh mới đi vào hoạt động trong năm 2020.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục