Giải golf Báo Đầu tư mang niềm vui đến với 160 em học sinh tỉnh Nghệ An

Ông Mai Ngọc Bích – Vụ trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư khẳng định: Đảng ủy Cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các đơn vị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ cùng các nhà hảo tâm tiếp tục phấn đấu “Vì sự nghiệp trăm năm trồng người” như lời Bác Hồ đã dạy.
Ông Lê Trọng Minh (hàng đầu, bên phải) – Tổng biên tập Báo Đầu tư trao tấm biển tượng trưng 160 suất học bổng Giải golf Báo Đầu tư cho Lãnh đạo huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An trước sự chứng kiến của Đảng ủy Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Cục A84 Bộ Công An và các đơn vị tài trợ. Ông Lê Trọng Minh (hàng đầu, bên phải) – Tổng biên tập Báo Đầu tư trao tấm biển tượng trưng 160 suất học bổng Giải golf Báo Đầu tư cho Lãnh đạo huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An trước sự chứng kiến của Đảng ủy Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Cục A84 Bộ Công An và các đơn vị tài trợ.

Kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trong các ngày 12 đến 14/5/2017, Đảng ủy cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Báo Đầu tư, Cục A84 – Bộ Công an cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị tài trợ Quỹ học bổng Giải golf Báo Đầu tư (Swing for the Kids) là Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Tập đoàn Vingroup, Ngân hàng Seabank đã có chuyến hành hương về thăm quê Bác, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, thăm Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc (tỉnh Hà Tĩnh). 

Giải golf Báo Đầu tư mang niềm vui đến với 160 em học sinh tỉnh Nghệ An ảnh 1

Ông Mai Ngọc Bích trao tận tay các em học sinh các suất học bổng Giải golf Báo Đầu tư cho các em học sinh huyện Nam Đàn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. 

Nhân dịp này, Quỹ học bổng giải Golf Báo Đầu tư – cơ quan của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã trao tặng 100 suất học bổng, trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi huyện Nam Đàn, 60 suất học bổng, trị giá 30 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi huyện Thanh Chương; Cục Anh ninh, tài chính, tiền tệ, đầu tư (A84) – Bộ Công an tặng người khuyến tật huyện Nam Đàn 100 xe lăn và tặng 60 phần quà cho các cháu học sinh các xã Thanh Lương, Thanh Khai, huyện Thanh Chương gồm 60 xe đạp và 60 suất học bổng trị giá 200.000 đồng/suất.

Giải golf Báo Đầu tư mang niềm vui đến với 160 em học sinh tỉnh Nghệ An ảnh 2

Thiếu tướng Nguyễn Hùng Lĩnh – Cục trưởng Cục A84 tặng quà cho các em học sinh huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. 

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Hùng Lĩnh – Cục trưởng Cục A84 bày tỏ niềm vui khi nhân dân tỉnh Nghệ An, các em học sinh tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng trên quê hương Bác Hồ qua phong trào khuyến học của địa phương. Thiếu tướng Nguyễn Hùng Lĩnh bày tỏ sự tự hào khi Cục A84 đã góp phần ủng hộ phong trào khuyến học, khuyến tài của tỉnh Nghệ An dịp này.

Giải golf Báo Đầu tư mang niềm vui đến với 160 em học sinh tỉnh Nghệ An ảnh 3

Ông Ryu Kil Sang - Giám đốc truyền thông Samsung Việt Nam đại diện nhà tài trợ Giải golf Báo Đầu tư tặng học bổng các em học sinh tỉnh Nghệ An. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư bày tỏ mong muốn đến các em học sinh các huyện Nam Đàn, Thanh Chương tiếp tục truyền thống hiếu học của quê hương Bác Hồ, vượt khó học tập, là những học sinh chăm ngoan, trở thành công dân có ích cho xã hội, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. 
Giải golf Báo Đầu tư mang niềm vui đến với 160 em học sinh tỉnh Nghệ An ảnh 4

 Ông Lê Khắc Hiệp - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup đại diện nhà tài trợ tặng học bổng các em học sinh tỉnh Nghệ An.

“Cơ quan Báo Đầu tư, Quỹ học bổng Giải golf Báo Đầu tư nguyện tiếp tục là chiếc cầu nối giữa tấm lòng hảo tâm của các nhà tài trợ trong và ngoài nước, là nguồn động viên, cổ vũ truyền thống hiếu học đến các học sinh, sinh viên và đồng bào cả nước”, ông Lê Trọng Minh nói.

Giải golf Báo Đầu tư mang niềm vui đến với 160 em học sinh tỉnh Nghệ An ảnh 5

Đại diện Lãnh đạo Báo Đầu tư, Cục A84 Bộ Công an, Lãnh đạo Tập đoàn Samsung tặng quà và động viên các em học sinh vượt khó, học giỏi. 

Tại buổi lễ, ông Mai Ngọc Bích – Vụ trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư bày tỏ sự xúc động mạnh mẽ khi tận mắt chứng kiến tấm lòng hảo tâm của các nhà tài trợ Giải golf Báo Đầu tư, chứng kiến truyền thống hiếu học của các em học sinh trên quê hương Bác Hồ.

Giải golf Báo Đầu tư mang niềm vui đến với 160 em học sinh tỉnh Nghệ An ảnh 6

Các em học sinh huyện Nam Đàn, huyện Thanh Chương nhận học bổng Giải golf Báo Đầu tư nhân kỷ niệm127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017). 

“Đảng ủy Cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Báo Đầu tư, các đơn vị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục phấn đấu “Vì sự nghiệp trăm năm trồng người” như lời Bác Hồ đã dạy”, ông Mai Ngọc Bích nhấn mạnh!

Giải golf Báo Đầu tư – Swing for the Kids là hoạt động thường niên do Báo Đầu tư tổ chức từ năm 2007. Trong 10 năm, với sự ủng hộ của các nhà tài trợ, Quỹ học bổng giải Golf Báo Đầu tư trực tiếp trao 1.750 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi của tỉnh Nghệ An với số tiền gần 1,2 tỷ đồng; phối hợp với Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup tặng 4 Phòng học vi tính và 300 suất quà tết trị giá 150 triệu đồng cho các hộ dân.

Quang Hưng
baodautu.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục