Giá trị cốt lõi trong bản sắc văn hóa Khải Hoàn Land

(ĐTCK) Thấm nhuần tư tưởng của doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn - người sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị, văn hóa đọc và tinh thần đồng cảm, sẻ chia đến cộng đồng là các giá trị cốt lõi hình thành nên bản sắc văn hóa Khải Hoàn Land.
Khải Hoàn Land tổ chức ngày hội đọc sách, giao lưu và trao tặng tủ sách cho Trường Tiểu học Bù Cà Mau - Bình Phước. Khải Hoàn Land tổ chức ngày hội đọc sách, giao lưu và trao tặng tủ sách cho Trường Tiểu học Bù Cà Mau - Bình Phước.

Dấu ấn văn hóa của người sáng lập

Xuất thân trong gia đình có truyền thống văn hóa - nghệ thuật, là con trai của cố nhà văn Nguyễn Khải, doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn thừa hưởng trọn vẹn từ bố tinh thần ham học hỏi, say mê đọc sách và trân trọng các giá trị nhân văn.

Theo đó, ông mang chuỗi giá trị ấy lan tỏa đến mọi người xung quanh, đặc biệt là doanh nghiệp do mình sáng lập - Công ty cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land - thành viên của Tập đoàn Khải Hoàn.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, bản sắc văn hóa doanh nghiệp này được Khải Hoàn Land chú trọng xây dựng - phát huy - lan tỏa một cách rộng rãi, từ đó góp phần kiến tạo một cộng đồng nhân ái, văn minh và thịnh vượng.

Văn hóa đọc - Giá trị cốt lõi trong chiến lược phát triển của Khải Hoàn Land

Với Khải Hoàn Land, văn hóa đọc không phải là sự hưởng ứng trào lưu nhất thời, mà là giá trị cốt lõi được đặc biệt chú trọng xây dựng, phát triển bền vững.

Từ các cấp lãnh đạo đến từng nhân viên trong hệ thống Khải Hoàn Land, đọc sách - chia sẻ những quyển sách hay đến mọi người không đơn thuần là hình thức giải trí, thư giãn, mà hơn hết là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, một phương thức trau dồi, học hỏi và tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất.

Sách luôn hiện diện trong các khóa đào tạo, sự kiện vinh danh - trao thưởng, đồng thời là món quà không thể thiếu trong các chương trình thiện nguyện.

Nổi bật với dự án “Tủ sách Khải Hoàn”, Công ty Khải Hoàn Land tổ chức thành công ngày hội đọc sách, giao lưu và trao tặng tủ sách cho Trường Tiểu học Bù Cà Mau - Bình Phước, trao tặng tủ sách cho thư viện Trường THCS Đa Mi - Bình Thuận trong chương trình thiện nguyện vào dịp Tết Trung thu với chủ đề “Tủ sách Khải Hoàn - Ánh sáng đêm trăng, soi bước em đến trường” và một số chương trình thiện nguyện khác.

Với khát vọng lớn lan tỏa văn hóa đọc một cách rộng rãi và hiệu quả đến cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp phát triển văn hóa, giáo dục của đất nước, Khải Hoàn Land tiếp tục triển khai kế hoạch xây dựng và trao tặng tủ sách cho hàng loạt địa phương vùng sâu, vùng xa, đặc biệt khó khăn trên khắp các tỉnh, thành phố trong thời gian tới.

Đồng cảm và sẻ chia, lan tỏa các giá trị nhân văn đến cộng đồng

Luôn đề cao tinh thần trách nhiệm vì sự phát triển chung của cộng đồng, Khải Hoàn Land đặc biệt khuyến khích tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái trong mỗi thành viên Công ty.

Khải Hoàn Land là một trong những cái tên tiêu biểu trong nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như hiến máu nhân đạo; quyên góp Quỹ vì người nghèo; quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt; thăm hỏi, trao quà đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, các cụ già neo đơn, trẻ em khuyết tật, các em thiếu nhi ở vùng sâu, vùng xa; dự án Ghế đá danh ngôn…

Đặc biệt, đồng hành cùng công cuộc phòng chống dịch Covid-19 của cả nước, từ năm 2020 đến nay, Khải Hoàn Land thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, sẻ chia khó khăn cùng đất nước qua các hoạt động thiết thực như ủng hộ vật tư y tế cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM, khu cách ly tập trung Đồn biên phòng Ninh Điền - Tây Ninh, quyên góp kinh phí vào Quỹ vắc-xin theo lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Song hành cùng hoạt động kinh doanh, Khải Hoàn Land đã và đang lan toả mạnh mẽ văn hoá sống đẹp, sống sẻ chia đến cộng đồng và xã hội thông qua hàng loạt hoạt động thiện nguyện, các dự án ý nghĩa.

Và để nhân rộng các hoạt động này, Khải Hoàn Land vinh dự được đồng hành cùng các cá nhân, tổ chức, đoàn thể - những trái tim đồng cảm hướng đến mục tiêu chung mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho toàn xã hội.

Tin rằng, đó sẽ là một hành trình trọn vẹn - nơi mọi người cùng chung tay vun đắp và lan tỏa rộng rãi những giá trị nhân văn đến với cộng đồng, đặc biệt là với thế hệ trẻ Việt Nam.

Ánh Hồng

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục