FWD ra mắt sản phẩm mới cho phép rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm qua internet 24/7

(ĐTCK) FWD vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm Bảo hiểm liên kết chung mới (Universal Life) có tên gọi “FWD đón đầu thay đổi”. 
FWD ra mắt sản phẩm mới cho phép rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm qua internet 24/7

Đây là giải pháp bảo hiểm kết hợp tối ưu giữa bảo vệ dài hạn và đầu tư linh hoạt trong ngắn hạn, giúp khách hàng luôn chủ động trước mọi thay đổi của cuộc sống và các nhu cầu trong tương lai.

Cụ thể, “FWD đón đầu thay đổi” lần đầu tiên trên thị trường mang đến cho khách hàng giải pháp rút tiền trực tuyến 24/7.

Theo đó, khách hàng tham gia “FWD đón đầu thay đổi” có thể truy cập thông tin tài khoản hợp đồng bảo hiểm mọi lúc mọi nơi và rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh của mình hay các thiết bị có kết nối internet.

Bên cạnh giải pháp rút tiền trực tuyến 24/7, “FWD đón đầu thay đổi” còn tạo sự khác biệt trên thị trường với quyền lợi Hỗ trợ thu nhập khi Thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Cụ thể, trong trường hợp Thương tật toàn bộ vĩnh viễn, ngoài quyền lợi bảo hiểm được hưởng theo hợp đồng, khách hàng sẽ được FWD hỗ trợ thêm 50% số tiền bảo hiểm nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng khi mất đi nguồn thu nhập.

Một quyền lợi nổi bật khác đó là FWD sẽ hoàn lại toàn bộ phí bảo hiểm rủi ro đã đóng trong suốt thời hạn hợp đồng khi khách hàng đạt 80 tuổi….

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục