Fubon Life Việt Nam tăng mức chi trả do tai nạn lên tới gấp 8 lần

(ĐTCK) Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) vừa chính thức tăng quyền lợi chi trả cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm “Phúc Bảo An Trường Thịnh” thông qua 3 quyền lợi bổ sung bảo vệ toàn gia đình trong cùng một hợp đồng bảo hiểm. 

Theo đó, khi tham gia thêm sản phẩm bổ trợ, khách hàng có cơ hội gia tăng quản lý rủi ro tai nạn lên tới gấp 8 lần và hỗ trợ viện phí tới 90 ngày/năm nhằm đảm bảo mái ấm gia đình luôn chứa chan hy vọng và ước mơ.

Cụ thể, sản phẩm này sẽ tăng cường chi trả tiền hỗ trợ viện phí với số tiền hỗ trợ chi phí nằm viện do tại nạn lên đến 300.000 VND/ngày, chi trả tới 90 ngày nằm viện/năm cho mỗi thành viên gia đình với mức phí thấp, không tới 1.000 đồng/ngày.

Fubon Life Việt Nam tăng mức chi trả do tai nạn lên tới gấp 8 lần ảnh 1

Ngoài ra, sản phẩm cũng tăng cường chi trả khi rủi ro tai nạn xảy ra để đảm bảo người thân thực hiện mơ ước cuộc sống khi người trụ cột bị thương tật hoặc qua đời, với mức bồi thường cao nhất lên tới 5 lần số tiền bảo hiểm của hợp đồng chính và tham gia sản phẩm bổ trợ tử kỳ chi trả tối đa lên tới gấp 3 lần. Nếu khách hàng hoặc người thân trong gia đình không may bị thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong do tai nạn, số tiền bảo hiểm chi trả sẽ tăng lên cao nhất gấp 8 lần số tiền bảo hiểm của hợp đồng chính.

Cuối cùng, sản phẩm cũng tăng chi trả khi không may gặp rủi ro thương tật vĩnh viễn và tử vong với mức chi trả tối đa gấp 3 lần số tiền bảo hiểm của hợp đồng chính đảm bảo nguồn tài chính cho người thân trong trường hợp không may xảy đến.

Kim Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục