FLC Faros (ROS) có thêm Phó tổng giám đốc

(ĐTCK) HĐQT CTCP Xây dựng FLC Faros (ROS – sàn HOSE) vừa thông về việc bổ nhiệm ông Trịnh Văn Đại, sinh năm 1966, làm Phó tổng giám đốc Công ty kể từ ngày 26/7/2020.
FLC Faros (ROS) có thêm Phó tổng giám đốc

Theo đó, ông Trịnh Văn Đại sẽ chịu sự quản lý trực tiếp của Tổng giám đốc Công ty, có trách nhiệm tham mưu, giúp việc cho Tổng giám đốc Công ty trong lĩnh vực được giao và được hưởng chế độ tiền lương, phụ cấp, các chế độ khác theo quy định của ROS và quy định của pháp luật.

Như vậy, với việc bổ nhiệm trên, Ban lãnh đạo của FLC Faros hiện gồm có 1 Tổng giám đốc là ông Lê Thành Vinh và 7 Phó tổng giám đốc.

Mới đây, FLC Faros cũng liên tục thông báo có sự thay đổi nhân sự cấp cao. Cụ thể, trong tháng 6, FLC Faros đã bổ nhiệm ông Nguyễn Thiện Phú làm Phó tổng giám đốc thường trực, bà Nguyễn Bình Phương làm chánh văn phòng HĐQT, bà Trần Thị Hương làm Phó chủ tịch HĐQT.

Cũng trong tháng 6, HĐQT Công ty đã chấp thuận đề nghị thôi giữ chức vụ người phụ trách kế toán đối với bà Nguyễn Thị Thu Thảo sau gần 1 tháng được bổ nhiệm do ông Lê Mạnh Hùng có đơn từ nhiệm chức vụ Kế toán trưởng. Đồng thời, ROS bổ nhiệm ông Nguyễn Vũ Huy làm Kế toán trưởng.

Hiện FLC Faros chưa có báo cáo tài chính quý II/2020. Kết thúc quý I/2020, Công ty ghi nhận doanh thu 808,93 tỷ đồng, giảm 7,2% so với cùng kỳ năm ngoái; tuy nhiên, lợi nhuận sau thuế giảm mạnh, chỉ đạt vọn vẹn gần 410 triệu đồng, trong khi quý I/2019 đạt 25,24 tỷ đồng.

Tại ĐHCĐ hồi cuối tháng 4, FLC Faros đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2020 với mục tiêu doanh thu 3.400 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 54 tỷ đồng, tương ứng lần lượt giảm 15% và 83% so với kết quả đạt được năm 2019.

Trên thị trường, ROS có chuỗi 9 phiên giảm liên tiếp, trong đó với 3 phiên nằm sàn vừa qua, cổ phiếu này rơi xuống mức giá 2.260 đồng/CP khi kết phiên 27/7. Tính từ đầu năm 2020 đến nay, giá cổ phiếu ROS đã giảm tới 86,94%.

N.T

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục