Ví Việt tham dự Diễn đàn Cấp cao Công nghệ thông tin - Truyền thông Việt Nam 2019

(ĐTCK) Ví Việt – Ngân hàng số của LienVietPostBank – đã có mặt tại Diễn đàn Cấp cao Công nghệ thông tin - Truyền thông Việt Nam 2019 (Vietnam ICT Summit 2019).
Phó Thủ tướng Chính Phủ Vũ Đức Đam tham quan gian hàng Ví Việt tại khu Triển lãm. Phó Thủ tướng Chính Phủ Vũ Đức Đam tham quan gian hàng Ví Việt tại khu Triển lãm.

Diễn đàn với chủ đề: “Chuyển đổi số vì một Việt Nam hùng cường” do Bộ Thông tin và Truyền thông cùng VINASA phối hợp tổ chức, được diễn ra tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nắm bắt được xu thế về chuyển đối số trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, LienVietPostBank đã dày công nghiên cứu và xây dựng thành công ứng dụng Ví Việt – giải pháp chuyển đổi số và cũng là sản phẩm công nghệ chủ lực của Ngân hàng. 

Ví Việt là ứng dụng thanh toán không dùng tiền mặt và dịch vụ ngân hàng số của LienVietPostBank nhằm cung cấp giải pháp thanh toán và các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng trên thiết bị di dộng cho khách hàng tại Việt Nam được NHNN cấp phép triển khai từ tháng 9/2016.

Ví Việt cung cấp các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng online 24/7 như: gửi tiết kiệm, vay cầm cố sổ tiết kiệm, chuyển tiền liên ngân hàng... thanh toán online 24/7: thanh toán tiền điện, nước, viễn thông, bảo hiểm, phí dịch vụ, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay, vé tàu, mua sắm online...tra cứu tài khoản thanh toán, tiền tiết kiệm, giao dịch Thẻ ATM, thẻ tín dụng và rất nhiều các tiện ích khác…

Tính đến hết tháng 7/2019, Ví Việt đã có hơn 31 nghìn điểm chấp nhận thanh toán với hơn 2,5 triệu người sử dụng Ví Việt trên toàn quốc.

Hà An

Tin liên quan

Ý kiến phản hồi

Tin cùng chuyên mục