F88 bắt tay Tập đoàn KB Hàn Quốc

(ĐTCK) Công ty cổ phần Kinh doanh F88 (F88) vừa ký kết hợp tác chiến lược phát triển dịch vụ tài chính với Tập đoàn tài chính KB - KB Financial Group thông qua Công ty TNHH Chứng khoán KB Hàn Quốc (KBS) và CTCP Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) - một thành viên của tập đoàn làm đại diện tại Việt Nam.
F88 bắt tay Tập đoàn KB Hàn Quốc

Chia sẻ về thỏa thuận hợp tác chiến lược, ông Nguyễn Đức Hoàn, Tổng giám đốc KBSV cho rằng: “F88 có hệ thống phân phối rộng, vị trí các phòng giao dịch thuận tiện cho khách hàng, đội ngũ bán hàng hiệu quả… Vì vậy, KB mong muốn cùng F88 mang đến các sản phẩm dịch vụ tài chính của KB tới khách hàng tại Việt Nam, đồng thời KB cũng sẽ là đối tác tư vấn tài chính, thu xếp nguồn vốn cho F88 trong tương lai”.

Thành lập năm 2013, tính đến nay, F88 đã có 240 phòng giao dịch ở 35 tỉnh thành trên cả nước. F88 đặt mua tiêu 300 phòng giao dịch tính tới cuối năm 2020 và đạt quy mô 1.000 phòng giao dịch năm 2023.

Trong khi đó, KB Financial Group là tổ chức tài chính hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp đa dạng các loại sản phẩm và dịch vụ tài chính, hiện có tổng tài sản 428,9 tỷ USD. Tập đoàn hiện có hệ sinh thái gồm 13 công ty con hoạt động tại các lĩnh vực như chứng khoán, bảo hiểm, quản lý tài sản, bất động sản, đầu tư…

Lam Phong

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục