Eximbank chung tay ủng hộ Quỹ Vaccin phòng Covid-19

(ĐTCK) Hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ, Eximbank ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine phòng Covid-19, trong đó 500 triệu đồng trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - TP.HCM (09/06/2021) và 500 triệu đồng trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - TP. Hà Nội (10/6/2021).
Ngày 09/06/2021, đại diện Eximbank trao 500 triệu đồng trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – TP.HCM Ngày 09/06/2021, đại diện Eximbank trao 500 triệu đồng trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – TP.HCM

Ông Nguyễn Cảnh Vinh – Quyền Tổng giám đốc Eximbank cho biết, Ngân hàng luôn ý thức trách nhiệm đối với các hoạt đông an sinh xã hội, đặc biệt trong thời điểm hiện nay, vai trò của ngân hàng, doanh nghiệp lại càng quan trọng khi cùng chung tay, chia sẻ cùng Chính phủ và cộng đồng trong việc phòng, chống dịch Covid-19.

"Với ý thức và trách nhiệm chung với cộng đồng, chúng tôi hy vọng với sự chung tay cùng Nhà nước từ các đơn vị đoàn thể cùng sự đồng lòng của toàn dân, Eximbank sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa hoạt động kinh tế - xã hội ổn định trở lại", ông Vinh nói.

Eximbank chung tay ủng hộ Quỹ Vaccin phòng Covid-19 ảnh 1
Ngày 10/06/2021, đại diện Eximbank trao 500 triệu đồng trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – TP. Hà Nội.

Eximbank sẽ tiếp tục có những chính sách mới phù hợp nhằm hỗ trợ cộng đồng, khách hàng và cán bộ nhân viên vượt qua khó khăn, tiến tới chiến thắng dịch bệnh một lần nữa.

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phong trào phòng, chống dịch Covid-19”, trong năm 2020, Eximbank đã trao 1,5 tỷ đồng ủng hộ hoạt động phòng, chống dịch.

Cụ thể, 500 triệu đồng cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC), 500 triệu đồng hỗ trợ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (Hà Nội) và 500 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, các đơn vị kinh doanh của Eximbank tại nhiều khu vực đã có những hoạt động thiết thực, kịp thời hỗ trợ để người dân tại địa phương vững tin vượt qua khó khăn tạm thời.

Đồng thời, ngân hàng còn chủ động kéo giảm lãi suất cho vay, miễn giảm phí giao dịch, tập trung giải ngân nhanh chóng, tích cực hỗ trợ khách hàng cơ cấu gốc và lãi cho vay, giữ nguyên nhóm nợ cho nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục