Bị loại khỏi HOSE, cổ phiếu TIE Group trở lại UPCoM

Ngày 9/8/2019, hơn 9,5 triệu cổ phiếu Công ty cổ phần TIE chính thức được đưa vào giao dịch trên UPCoM. Mã chứng khoán là TIE.
Cổ phiếu TIE chỉ mới rời sàn HoSE từ đầu tháng 8/2019 Cổ phiếu TIE chỉ mới rời sàn HoSE từ đầu tháng 8/2019

Công ty cổ phần TIE đã niêm yết cổ phiếu trên HoSE từ năm 2009 và bị hủy niêm yết ngày 1/8/2019 với lý do tổ chức kiểm toán có ý kiến kiểm toán trái ngược tại Báo cáo tài chính hợp nhất năm 2018 được kiểm toán, thuộc trường hợp chứng khoán bị hủy niêm yết bắt buộc theo quy định.

Công ty cổ phần TIE, tiền thân là Công ty Sản xuất kinh doanh Xuất nhập khẩu Điện – Điện tử Quận 10, được thành lập từ tháng 9 năm 1990.

Công ty hoạt động đa ngành từ sản xuất, kinh doanh đến dịch vụ. Về sản xuất, có 3 dòng sản phẩm chủ lực là cuộn dây cao tần và siêu cao tần, sản phẩm quảng cáo và sản phẩm màn hình LFD.

Về kinh doanh, sản phẩm kinh doanh chủ lực của công ty là các sản phẩm điện tử - tin học như màn hình máy tính, máy tính tiền, máy chiếu, máy nghe nhạc MP3,… với hệ thống phân phối trên 64 tỉnh thành của cả nước.

Về dịch vụ, Công ty thực hiện dịch vụ sửa chữa và bảo hành cho các sản phẩm do công ty phân phối.

Ngoài các hoạt động trên, hoạt động đầu tư tài chính của công ty cũng phát triển từ rất sớm thông qua việc liên kết, liên doanh, góp vốn, mua cổ phần của nhiều doanh nghiệp khác.

Công ty thành viên của Công ty cổ phần TIE là Công ty cổ phần Văn hóa TIE, thành lập năm 2016 nhằm nâng cao thị phần của TIE trong Tập học sinh và Văn phòng phẩm tại khu vực phía Nam.

Theo Chí Tín
baodautu.vn

Ý kiến phản hồi

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục