Dầu thực vật Tường An đạt tăng trưởng lợi nhuận trên 22% trong quý I/2020

Công ty cổ phần Dầu thực vật Tường An (mã TAC) vừa cho biết doanh thu thuần quý I/2020 đạt 1.043 tỷ đồng.
Dây chuyền sản xuất Dầu thực vật Tường An Dây chuyền sản xuất Dầu thực vật Tường An

Lợi nhuận trước thuế của Công ty trong quý I/2020 đạt 37 tỷ đồng. Theo đó, doanh thu và lợi nhuận quý I/2020 tăng trưởng lần lượt là 23,5% và 22,5%.

Dầu thực vật Tường An là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm thiết yếu. Công ty sản xuất kinh doanh và xuất khẩu các sản phẩm chế biến từ dầu, mỡ động vật, từ các hạt có dầu, thạch dừa; sản xuất kinh doanh các loại bao bì đóng gói; xuất khẩu nguyên nhiên vật liệu phục vụ sản xuất chế biến ngành dầu thực vật.

Doanh nghiệp này cho biết, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Công ty đã lên kế hoạch nguyên vật liệu, điều tiết nguồn cung nguyên liệu cho sản xuất,tối ưu hóa hàng tồn kho, đảm bảo đủ hàng hóa đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho người dân với giá cả ổn định.

Tường An đã đẩy mạnh chiến lược cao cấp hóa và đa dạng hóa sản phẩm, cải tiến và phát triển sản phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao phù hợp với nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Công ty này cũng thực hiện khai thác kênh bán hàng hiện đại Minimart, CVS… và gia tăng độ phủ sản phẩm trên các kênh truyền thống và hiện đại…

Công ty này có vốn điều lệ 338,8 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu là 676,3 tỷ đồng, tổng tài sản 1.731,2 tỷ đồng.

Năm 2019, Dầu Tường An đạt doanh thu thuần là 4.142,2 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 136,2 tỷ đồng, lãi cơ bản trên cổ phiếu năm 2019 đạt 4.021 đồng/1 cổ phiếu.

Trong thời gian qua, Tường An đã đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao cung cấp cho người tiêu dùng, nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm bổ sung các vi chất dinh dưỡng nhằm nâng cao sức khỏe và hệ miễn của người tiêu dùng Việt, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chuyên biệt cho từng đối tượng khách hàng.

Chí Tín
baodautu.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục