Ngoài ra, thương nhân kinh doanh tại 8 chợ lớn của thành phố cũng chuẩn bị lượng hàng hóa thiết yếu phục vụ Tết ước khoảng 150 tỷ đồng.
Hệ thống cửa hàng ở các tuyến phố chuyên doanh trên địa bàn thành phố tham gia dự trữ hàng hóa tiêu dùng thiết yếu với giá trị ước khoảng 500 tỷ đồng…
Theo ông Phan Văn Kha - Giám đốc Sở Công thương TP Đà Nẵng, Sở đã hoàn chỉnh, bổ sung, điều chỉnh phướng án dự trữ hàng hóa thiết yếu và các biện pháp bình ổn thị trường trình UBND thành phố phê duyệt.
Cụ thể, Sở Công thương đề xuất phương án tổ chức bán thịt heo bình ổn giá phục vụ người dân dịp Tết, dự kiến sẽ bán thịt heo tại 15 đến 20 điểm, tập trung tại các chợ gần khu dân cư.
Sở Công thương cũng đề xuất chọn Siêu thị Co.opmart Đà Nẵng tổ chức bán hàng tại 2 xã miền núi thuộc huyện Hòa Vang; đồng thời giao Trung tâm Xúc tiến thương mại TP Đà Nẵng phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức 1 phiên chợ Tết phục vụ công nhân tại Khu công nghiệp Hòa Khánh.