Đà Nẵng bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư mới

Sáng 14/9, UBND TP. Đà Nẵng công bố quyết định điều động, bổ nhiệm ông Trần Phước Sơn – Phó Chánh Văn phòng UBND thành phố làm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.
Lãnh đạo TP. Đà Nẵng trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ mới cho ông Trần Văn Sơn và ông Trần Phước Sơn. Lãnh đạo TP. Đà Nẵng trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ mới cho ông Trần Văn Sơn và ông Trần Phước Sơn.

Theo quyết định của UBND TP. Đà Nẵng ông Trần Phước Sơn, Phó Chánh Văn phòng UBND TP. Đà Nẵng được điều động về giữ chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố với thời hạn 5 năm kể từ khi được phân công nhiệm vụ.

Ông Trần Phước Sơn sinh năm 1972, có trình độ Thạc sỹ Kinh tế phát triển, cao cấp lý luận chính trị.

Trong khi đó, ông Trần Văn Sơn, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư được Thành ủy Đà Nẵng điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Nội chính Thành uỷ Đà Nẵng.

Tại lễ bổ nhiệm, ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng chúc mừng ông Trần Văn Sơn và ông Trần Phước Sơn được điều động, bổ nhiệm để nắm giữ những cương vị mới; tin tưởng cả hai sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của thành phố.

Đà Nẵng bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư mới ảnh 1

Ông Trần Phước Sơn được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Đà Nẵng. 

Trước đó, UBND TP. Đà Nẵng cũng có quyết định bổ nhiệm Nguyễn Đình Tuấn và bà Lê Thị Kim Phương làm Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố.

Hoàng Anh
baodautu.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục