Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS(VPS) cùng Viettel ra mắt dịch vụ nạp tiền vào tài khoản chứng khoán từ ứng dụng Viettel Money

(ĐTCK) Nhằm hỗ trợ khách hàng hiệu quả trong quá trình giao dịch, nạp tiền vào tài khoản VPS, từ ngày 28/06/2022 Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) triển khai thêm kênh nạp tiền cho khách hàng thông qua ứng dụng Viettel Money.
Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS(VPS) cùng Viettel ra mắt dịch vụ nạp tiền vào tài khoản chứng khoán từ ứng dụng Viettel Money

Với tiện ích mới này, VPS mong muốn đem lại nhiều hơn nữa sự dễ dàng cho khách hàng trong các giao dịch tài chính, đảm bảo giao dịch nhanh chóng tiện lợi, ghi nhận tiền tức thời trên tài khoản VPS.

Khách hàng của VPS giờ đây có thể đăng nhập vào ứng dụng Viettel Money, thực hiện lệnh chuyển tiền tới tài khoản chứng khoán từ tài khoản Viettel Money. Toàn bộ số tiền khách hàng nạp sẽ được ghi nhận tức thời vào tài khoản chứng khoán VPS. Kênh nạp tiền từ Viettel Money có thêm tính năng truy vấn tên chủ tài khoản chứng khoán cho khách hàng VPS, đảm bảo giao dịch chính xác, an toàn. Đây cũng là lần đầu tiên Viettel Money triển khai tính năng này với một công ty chứng khoán.

Thực hiện lệnh nạp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS từ ứng dụng Viettel Money, khách hàng được Viettel Money miễn phí giao dịch với hạn mức giao dịch 100.000.000đ/tháng/khách hàng hoặc 30 giao dịch/tháng/khách hàng (tùy điều kiện nào đến trước)

Cho tới nay, VPS đã triển khai đa dạng các kênh nạp tiền hỗ trợ khách hàng giao dịch một cách dễ dàng như nạp tiền trực tiếp trên siêu ứng dụng VPS SmartOne, nạp tiền qua ngân hàng hay nạp tiền trực tiếp tại các quầy giao dịch…. Các kênh nạp tiền từ nhiều hình thức khác nhau cho phép khách hàng có thể linh hoạt tham gia các sản phẩm đầu tư tại VPS bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu.

Với định hướng phát triển các sản phẩm và dịch vụ tài chính dễ dàng, giúp cho mọi người có thể tiếp cận các sản phẩm dịch vụ tài chính ngày càng đa dạng, đơn giản và linh hoạt, VPS đã tập trung phát triển nền tảng công nghệ số, cho ra đời nhiều sản phẩm độc đáo, mang tính đột phá cao giúp các khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm đầu tư, thanh toán và các tiện ích tài chính một cách nhanh chóng như siêu ứng dụng VPS SmartOne, cộng đồng chia sẻ, hỗ trợ tài chính SAFY, giải pháp quà tặng tài chính kết hợp cổ phiếu GIFY….

Với những nỗ lực của mình, VPS đã được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước đánh giá rất cao. Vừa qua, VPS đã đạt 2 giải thưởng danh giá từ tạp chí FinanceAsia là Best Broker (Công ty Môi giới Chứng khoán tốt nhất Việt Nam), Best Investment Bank (Ngân hàng Đầu tư tốt nhất Việt Nam) và 2 giải thưởng đến từ tạp chí Alpha Southeast Asia là Best Bond House Vietnam (Nhà tư vấn và thu xếp trái phiếu tốt nhất Việt Nam), Best Investment Bank Vietnam (Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam).

Ngọc Quang

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

VNIndex 1,252.07 -4.43 -0.35% 0 tỷ
HNX 300.18 -3.36 -1.12% 0 tỷ
UPCOM 93.11 0.25 0.27% 0 tỷ