Công ty cổ phần Chứng khoán VPS được Alpha Southeast Asia vinh danh với hai giải thưởng quan trọng

(ĐTCK) Giải thưởng Best Financial Institution Awards 2022 đã vinh danh Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) với giải thưởng Best Investment Bank (Ngân hàng Đầu tư tốt nhất Việt Nam) và Best Bond House (Nhà tư vấn và thu xếp trái phiếu tốt nhất Việt Nam).
Công ty cổ phần Chứng khoán VPS được Alpha Southeast Asia vinh danh với hai giải thưởng quan trọng

Hôm nay (13/6), Tạp chí Alpha Southeast Asia đã vinh danh Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) tại hai hạng mục: Best Bond House – Vietnam (Nhà tư vấn và thu xếp trái phiếu tốt nhất Việt Nam) và Best Investment Bank – Vietnam (Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam).

Tạp chí Alpha Southeast Asia là tạp chí tài chính uy tín hàng đầu dành cho các nhà đầu tư tổ chức trong khu vực Đông Nam Á. Đây là lần thứ 16 Alpha Southeast Asia tổ chức giải thưởng vinh danh các tổ chức tài chính tốt nhất của từng quốc gia.

Trước đó, VPS đã được tạp chí Alpha Southeast Asia nhiều lần ghi danh với các giải thưởng “Nhà tư vấn và thu xếp trái phiếu tốt nhất Việt Nam”; “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”; “Nhà tư vấn mua bán và sáp nhập tốt nhất Việt Nam” và giải thưởng “Thương vụ Trái phiếu tiêu biểu Việt Nam” trong suốt các năm từ 2014 – 2021.

Ngoài giải thưởng từ tạp chí Alpha South East Asia, trong thời gian qua, VPS cũng liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng uy tín do các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng. Gần đây nhất, VPS đã nhận hai giải thưởng danh giá Best Broker (Công ty Môi giới Chứng khoán tốt nhất Việt Nam) và Best Investment Bank (Ngân hàng Đầu tư tốt nhất Việt Nam) năm 2022 do Tạp chí FinanceAsia vinh danh.

Các giải thưởng này đã khẳng định những nỗ lực trong thời gian qua của VPS trong việc cung cấp giải pháp tài chính toàn diện, đột phá cho khách hàng và khẳng định vị thế hàng đầu của VPS trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán.

Với triết lý kinh doanh lấy khách hàng là trung tâm, VPS đã phát triển nhiều sản phẩm với nền tảng công nghệ số như Siêu ứng dụng VPS SmartOne – Siêu ứng dụng quản lý tài sản và các tiện ích thanh toán toàn diện giúp cho việc quản lý tài chính cá nhân một cách dễ dàng và hiệu quả, đem lại trải nghiệm vượt trội và khác biệt cho các khách hàng.

Ngọc Quang

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

VNIndex 1,174.35 -28.93 -2.46% 0 tỷ
HNX 255.68 -8.76 -3.42% 0 tỷ
UPCOM 88.59 0.04 0.05% 0 tỷ