Cơ hội tiếp cận vốn rẻ kinh doanh, tiêu dùng

(ĐTCK) Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn cho khách hàng, nhất là với những khách hàng có nhu cầu về sản xuất, tiêu dùng… trước bối cảnh thị trường có những khó khăn hiện nay, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã liên tục đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ vốn lãi suất ưu đãi.
Cơ hội tiếp cận vốn rẻ kinh doanh, tiêu dùng

 

ACB là một trong những ngân hàng đã mạnh tay cắt giảm lãi suất cho vay thời gian gần đây.

Cơ hội tiếp cận vốn rẻ kinh doanh, tiêu dùng ảnh 1ACB đang dành 2.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi cá nhân

Cụ thể, từ ngày 20 - 30/3, ACB triển khai chương trình ưu đãi lãi suất vay thấp “10 ngày vàng” dành cho khách hàng vay hiện hữu của ACB có nhu cầu vay thêm. Theo đó, trong  “10 ngày vàng” từ ngày 20/3/2013 đến 30/3/2013, các khách hàng vay hiện hữu tại ACB khi vay thêm số tiền tối thiểu 300 triệu đồng sẽ được hưởng mức lãi suất rất thấp, chỉ ở mức 10,99%/năm đối với các khoản vay cho mục đích sản xuất kinh doanh. Chương trình này của ACB sẽ đáp ứng tốt nhu cầu vay vốn của khách hàng là hộ gia đình cá thể, giúp cho khách hàng nhanh chóng có nguồn vốn giá rẻ để triển khai hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Ngoài ra, những khoản vay tiêu dùng, xây dựng, sửa chữa nhà cũng được hưởng mức lãi suất rất thấp chỉ từ 11,99%/năm. Đặc biệt, khi khách hàng giải ngân khoản vay mới sẽ đồng thời được giảm lãi suất của các khoản vay hiện hữu xuống còn 14,99%/năm.

Hướng đến lợi ích của khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu trong hoạt động của ACB. Mục tiêu này được ACB cụ thể hóa bằng việc triển khai chương trình ưu đãi lãi suất vay đặc biệt nhằm tri ân đến các khách hàng hiện hữu đã gắn bó lâu dài cùng ngân hàng và mở rộng đối tượng khách hàng mới dễ dàng tiếp cận nguồn vốn giá rẻ trong thời điểm kinh tế còn nhiều khó khăn hiện nay. Đáng chú ý với chương trình “Vay ưu đãi cầm cố thẻ tiết kiệm do ACB phát hành” được ACB triển khai trong thời gian từ nay đến hết 31/3, lãi suất được Ngân hàng Á Châu ưu đãi đặc biệt chỉ từ 10,5%/năm. Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm hoặc có chứng chỉ huy động vàng, thẻ giữ hộ vàng tại ACB nhưng có nhu cầu vốn đột xuất trong khi sổ tiết kiệm chưa đến hạn tất toán, khách hàng không cần tất toán sổ tiết kiệm trước hạn (bị mất lãi suất tiền gửi) mà vẫn đảm bảo có vốn khi tham gia chương trình. Khách hàng tham gia chương trình này được hưởng lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 10,5%/năm với số tiền vay từ 500 triệu đồng trở lên, thời hạn vay đến 3 tháng. Điểm đặc biệt của chương trình là thủ tục vay rất đơn giản (chỉ cần chứng minh nhân dân và thẻ tiết kiệm, chứng chỉ huy động vàng) và khách hàng chỉ chờ 30 phút là nhận tiền ngay. Điều này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, nhất là với những khách hàng đã gửi tiết kiệm kỳ hạn dài ngày (trên 1 năm), nhưng có nhu cầu vốn đột xuất.

Cũng trong thời gian này, ACB đang tiến hành giảm lãi suất cho vay trung bình từ 11,5%/năm đến 12,5%/năm dành cho khách hàng cá nhân vay mua nhà, vay sản xuất kinh doanh với hạn mức cấp tín dụng lên đến 2.000 tỷ đồng. Ngoài việc giảm lãi suất cho vay xuống mức thấp, các sản phẩm cho vay của ACB rất đa dạng và nhiều ưu đãi, phục vụ theo mục đích vay của từng khách hàng như bó sản phẩm “Hỗ trợ kinh doanh trọn gói” dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn kinh doanh. Bó sản phẩm “Hỗ trợ an cư trọn gói” dành cho khách hàng có nhu cầu vay mua nhà, xây dựng sửa chữa nhà, lãi suất vay thấp nhất, miễn phí khi mở thẻ, miễn phí sử dụng dịch vụ ACB online...

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình giảm lãi suất, khách hàng có thể liên hệ các chi nhánh và phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc; Trung tâm dịch vụ khách hàng CallCenter 247: (08) 38 247 247/ 1800 577 775 (phục vụ 24/24h, miễn phí cuộc gọi)  hoặc website: www.acb.com.vn.

Thùy Thanh
Thùy Thanh

Tin cùng chuyên mục