Cơ hội đầu tư vào cổ phiếu của CTCP Tập đoàn CIENCO4 với tỷ lệ cổ tức lên đến 18%/năm

(ĐTCK) Vào ngày 7/11/2018, chương trình “Giới thiệu cơ hội đầu tư cổ phiếu C4G của Công ty cổ phần Tập đoàn CIENCO4” do Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT tổ chức dưới sự chủ trì của bà Vũ Nam Hương, thành viên Ban Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính đã diễn ra thành công với sự tham gia của gần 100 nhà đầu tư tại TP.HCM.
Chương trình Giới thiệu cơ hội đầu tư cổ phiếu C4G của Công ty cổ phần tập đoàn CIENCO4 thu hút sự tham gia của gần 100 nhà đầu tư tại TP.HCM. Chương trình Giới thiệu cơ hội đầu tư cổ phiếu C4G của Công ty cổ phần tập đoàn CIENCO4 thu hút sự tham gia của gần 100 nhà đầu tư tại TP.HCM.

Trong khuôn khổ chương trình, ông Nguyễn Hoàng Việt, Giám đốc ngân hàng đầu tư, Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT đã giới thiệu đến nhà đầu tư thông tin chi tiết về doanh nghiệp trên nhiều khía cạnh như: Tiêu điểm đầu tư, mô hình quản trị, năng lực cạnh tranh, dự án nổi bật, tình hình tài chính cũng như định giá cổ phiếu… Qua đó, nhà đầu tư có được góc nhìn toàn diện về tiềm năng đầu tư vào doanh nghiệp CIENCO4.

Cũng trong chương trình, ông Nguyễn Tuấn Huỳnh, Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CIENCO4 trực tiếp chia sẻ về doanh nghiệp và giải đáp mọi thắc mắc của nhà đầu tư.

Ông Huỳnh tự tin với lợi thế cạnh tranh trong mảng thi công xây lắp của CIENCO4 nhờ năng lực thắng thầu và triển khai các dự án hạ tầng giao thông, đặc biệt với các dự án ODA.

CIENCO4 ngày càng được khẳng định là thương hiệu mạnh trong lĩnh vực xây dựng giao thông và đang từng bước mở rộng để trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề.

Với tiêu chí hoạt động, triết lý kinh doanh bền vững hướng vào “giá trị con người”, tất cả các công trình của CIENCO4 đều là sự tận tâm, tận lực tìm tòi, nghiên cứu, thực hiện kỹ lưỡng trong mọi bước.

Hiện tại, CIENCO4 ứng dụng hàng loạt các công nghệ hiện đại, tân tiến tạo nên thế mạnh riêng không phải nhà thầu nào cũng có được, như công nghệ cầu dây văng, cầu bê tông vòm cong không gian, thi công trụ với dây chuyền công nghiệp, thi công hầm, đúc hẫng...

Đội ngũ lãnh đạo CIENCO4 không ngừng trăn trở, tìm tòi, ghi dấu ấn của riêng mình trong mọi công trình. Bằng các giải pháp chỉ đạo điều hành hợp lý, khoa học, có trọng tâm, trọng điểm của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, quy mô doanh nghiệp không ngừng mở rộng, uy tín và thương hiệu của CIENCO4 trên thương trường ngày càng được khẳng định, tạo được sự tin tưởng lớn đối với chủ đầu tư, đối tác trong nước và quốc tế.

Thương hiệu CIENCO4 hiện đã phủ rộng tại hầu hết ở các công trình trọng điểm quốc gia như: Sân bay Nội Bài, sân bay Vinh, sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Cam Ranh, sân bay Phú Quốc, đường vành đai 3 Mai Dịch - Nam Thăng Long, Metro TP.HCM…

Trả lời câu hỏi của nhà đầu tư về ảnh hưởng của chính sách đến doanh nghiệp, ông Huỳnh cho biết: “Tiềm năng hạ tầng cơ sở hiện tại của Việt Nam còn rất lớn, cần 50 năm mới đuổi kịp quy mô đầu tư của các nước, vùng lãnh thổ trong khu vực như Thái Lan, Hồng Kông (Trung Quốc) và Singapore.

Khi nhìn bức tranh lớn về phát triển kinh tế quốc gia, không thể không đầu tư cho hạ tầng cơ sở. Với lợi thế uy tín và năng lực trúng thầu, CIENCO4 tự tin không gặp áp lực về việc thắng thầu bằng mọi giá.

Hiện tại, 80% dự án CIENCO4 tham gia đấu thầu là đầu thầu quốc tế và doanh nghiệp được phép lựa chọn gói thầu mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp”. Đặc biệt, ông Huỳnh cũng chia sẻ khả năng duy trì mức cổ tức 18% là có cơ sở khi nhìn dòng tiền về cũng như các dự án trong thời gian tới.

Cơ hội đầu tư vào cổ phiếu của CTCP Tập đoàn CIENCO4 với tỷ lệ cổ tức lên đến 18%/năm ảnh 1

 Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT đồng hành cùng CIENCO4 trong hoạt động đăng ký giao dịch trên UPCoM.

Là công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm tư vấn vấn niêm yết, hỗ trợ hoạt động IR cho nhiều tập đoàn lớn, Công ty Chứng khoán VNDIRECT sẽ đồng hành cùng CIENCO4 trong hoạt động đăng ký giao dịch trên UPCoM dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 12/2018.

Để tìm hiểu chi tiết về cơ hội đầu tư với CIENCO4, vui lòng đăng ký nhận thông tin tại: https://goo.gl/ymjCVH.

Thanh Trúc

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục