VietinBank SME Club: Đồng hành, nâng bước thành công doanh nghiệp vừa và nhỏ

(ĐTCK) Nhằm tạo cơ chế chính thống, xuyên suốt về việc chăm sóc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ có mối quan hệ thân thiết, VietinBank chính thức ra mắt VietinBank SME Club với thông điệp “Hội tụ cùng phát triển”.
VietinBank SME Club: Đồng hành, nâng bước thành công doanh nghiệp vừa và nhỏ

VietinBank SME Club ra đời với sứ mệnh: Đồng hành, nâng bước thành công; mang lại những đặc quyền, ưu đãi như lời tri ân dành riêng cho khách hàng khối doanh nghiệp vừa và nhỏ của VietinBank.

Tham gia VietinBank SME Club, các thành viên được hưởng đặc quyền chuyên biệt theo 4 hạng thẻ: Thẻ VietinBank SME Club Diamond; Thẻ VietinBank SME Club Platinum; Thẻ VietinBank SME Club Gold; Thẻ VietinBank SME Club Silver.

VietinBank SME Club mang đến cho các thành viên giải pháp tài chính toàn diện và đa chiều, dịch vụ chuyên biệt với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất.

Đến với VietinBank SME Club, các thành viên sẽ được hưởng các ưu đãi về tài chính nổi bật: Lãi suất cho vay, lãi suất tiền gửi và phí ưu đãi của VietinBank từng thời kỳ, được ưu tiên rút ngắn thời gian giao dịch thông qua hệ thống thẻ nhận diện.

Đồng thời, các thành viên sẽ được ưu tiên tư vấn lựa chọn sản phẩm/tiện ích tốt nhất hoặc được thông báo sản phẩm mới ngay khi sản phẩm được đưa ra thị trường bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính cao cấp của VietinBank (tư vấn tại các chi nhánh, ở văn phòng hay địa điểm thuận tiện theo yêu cầu).  

Với kinh nghiệm là đối tác tin cậy của hơn 45 nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam cùng mạng lưới gần 1.000 ngân hàng đại lý, VietinBank SME Club mở ra cơ hội hợp tác, kinh doanh giữa các doanh nghiệp thông qua các cuộc hội thảo, tọa đàm, kết nối kinh doanh (Business matching) dành riêng cho các thành viên.

Các thành viên của VietinBank SME Club sẽ được tham gia các chuyến công tác tìm kiếm đối tác và cơ hội kinh doanh trên thị trường quốc tế do VietinBank và các đối tác phối hợp tổ chức. VietinBank SME Club còn là cầu nối thông tin kiến thức, cung cấp cho thành viên thông tin thị trường đa dạng, cập nhật xu hướng kinh tế, đồng thời mang đến những khóa đào tạo chuyên nghiệp.

Ban Lãnh đạo VietinBank hy vọng VietinBank SME Club sẽ trở thành nơi hội tụ, điểm kết nối và là thương hiệu riêng của VietinBank với khách hàng DN SME.

Hà An

Ý kiến phản hồi

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục