Tập đoàn Generali được xếp hạng cao trong danh sách “Những công ty uy tín nhất thế giới“

(ĐTCK) Generali là tập đoàn bảo hiểm toàn cầu vừa được đánh giá cao trong danh sách “Những công ty uy tín nhất thế giới” bình chọn bởi tạp chí danh giá Forbes kết hợp với Statista – công ty nghiên cứu thị trường và người tiêu dùng hàng đầu.
Tập đoàn Generali được xếp hạng cao trong danh sách “Những công ty uy tín nhất thế giới“

Generali xếp thứ 61 trên tổng số 250 công ty tốt nhất được chọn ra từ danh sách 2.000 công ty niêm yết lớn nhất trên thế giới dựa trên các tiêu chí: độ tin cậy, trách nhiệm xã hội, chất lượng sản phẩm dịch vụ, cách cư xử với nhân viên

Generali là một trong những tập đoàn bảo hiểm và quản lý tài sản lớn nhất trên thế giới. Được thành lập năm 1831, Generali hiện đang có mặt tại hơn 50 quốc gia và đạt hơn 66 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2018.

Với gần 71.000 nhân viên phục vụ 61 triệu khách hàng, Generali đang dẫn đầu tại thị trường châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại các thị trường châu Á và châu Mỹ La Tinh.

Generali có định hướng chiến lược trở thành “người bạn trọn đời” của khách hàng, cung cấp các giải pháp chuyên biệt mang tính sáng tạo đột phá thông qua mạng lưới kênh phân phối vượt trội.

Trong 8 năm hoạt động tại Việt Nam, Generali đã phát triển mạng lưới phục vụ hơn 200.000 khách hàng với hơn 60 Tổng đại lý (Gen Casa) và trung tâm dịch vụ khách hàng trên cả nước.

N.Lan

Tin liên quan

Ý kiến phản hồi

Tin cùng chuyên mục