FSB cấp 7 tỷ đồng học bổng thạc sĩ cho nhà lãnh đạo thời chuyển đổi số

(ĐTCK) Ngày 8/8, Viện Quản trị và Công nghệ FSB Trường Đại học FPT công bố chương trình học bổng Thạc sĩ “DX Leader 2019” với tổng giá trị hơn 7 tỷ đồng.
FSB cấp 7 tỷ đồng học bổng thạc sĩ cho nhà lãnh đạo thời chuyển đổi số

Học bổng dành cho 2 chương trình: Học bổng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) và Học bổng Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm (MSE). Hai chương trình đào tạo thạc sĩ về quản trị kinh doanh và kỹ thuật phần mềm đã được FSB triển khai đồng thời 3 năm qua. 

Quy trình xét cấp học bổng gồm 2 vòng: Làm bài thi trắc nghiệm online và Phỏng vấn trực tiếp cùng hội đồng giám khảo FSB.

Vòng 1 gồm hai đợt (10/8 - 23/8 và 24/8 - 6/9), ứng viên tham gia làm bài trắc nghiệm đánh giá dành cho MBA và MSE. Bài kiểm tra này là tổ hợp những câu hỏi kết hợp giữa kiến thức và hiểu biết, tư duy và kỹ năng để đánh giá hành vi, là căn cứ khoa học để nhìn nhận tố chất của ứng viên.

Vượt qua vòng 1, ứng viên sẽ được mời tham gia phỏng vấn trực tiếp với hội đồng giám khảo là các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn FPT, những chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm tại Hà Nội, TP.HCM (ngày 24/8 và 7/9), Đà Nẵng và Cần Thơ (7/9).

T.N

Ý kiến phản hồi

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục