Chứng khoán SmartInvest chính thức vận hành website phiên bản mới

(ĐTCK) Ngày 1/10/2020, website của Công ty Chứng khoán SmartInvest (AAS) (https://www.sisi.com.vn) đã chính thức được go-live với phiên bản hoàn toàn mới sau một quá trình dài “thai nghén”.
Chứng khoán SmartInvest chính thức vận hành website phiên bản mới

Sau quá trình dài đầu tư công sức, nguồn lực, website đã chính thức trình diện với phiên bản mới mang tính đột phá về cấu trúc, thiết kế - công nghệ hiện đại và hướng khách hàng.

Bên cạnh đó, toàn bộ nội dung trong website đều được soạn mới từ đầu; các sản phẩm và dịch vụ của Công ty được tổng hợp, phân theo cấu trúc sản phẩm và có Infographic mô tả chi tiết, giúp khách hàng khi tìm hiểu về AAS sẽ có một bức tranh tổng thể, rõ ràng về sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của Công ty.

Website mới của SmartInvest có nhiều điểm nhấn, có thể kể đến như tốc độ chạy mượt với cả 2 thứ tiếng Việt - Anh. Cấu trúc website hoàn toàn mới, không đi theo lối cũ, toàn bộ sản phẩm dịch vụ của AAS được đưa lên đầu, theo tiêu chí hướng khách hàng; nội dung tập trung nhấn mạnh vào những gì khách hàng quan tâm ở AAS.

Ngoài ra, website mới còn phân loại tất cả sản phẩm, giải pháp của AAS theo từng nghiệp vụ như Môi giới, Ngân hàng đầu Tư… Mỗi nghiệp vụ đều có những ví dụ về sản phẩm cụ thể mà Công ty đang cung cấp đặc biệt là các sản phẩm giao dịch trái phiếu.

Công ty còn tích hợp website https://www.tradingview.com là trang website chuyên cung cấp dữ liệu phân tích kỹ thuật giúp khách hàng có thêm công cụ phân tích khi giao dịch cổ phiếu.

Bên cạnh đó, các tin tức nóng nhất sẽ được đưa lên Banner trang chủ, giúp khách hàng có thể tiếp một cách nhanh nhất tin tức cần đọc. Sản phẩm Market Insighs Reports với thiết kế hoàn toàn mới của Trung tâm nghiên cứu và phân tích cũng được cung cấp hoàn toàn miễn phí, giúp các nhà đầu tư chưa phải là khách hàng của công ty có thêm thông tin tham khảo trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Một điểm nhấn nữa là website mới đảm bảo tính thân thiện cao (trên tablet, mobile), các giao diện đều ưu tiên Mobile First.

Việc đưa vào vận hành website phiên bản mới của SmartInvest nhằm hướng tới xây dựng hình ảnh là công ty Fintech, đi đầu trong cung cấp các dịch vụ giao dịch trực tuyến.

Website AAS là bộ mặt của Công ty, là đại diện thương hiệu, là nơi giới thiệu năng lực và thế mạnh của AAS với đối tác và khách hàng. Vì thế, website chú trọng vào tính công nghệ, hiện đại và khả năng tích hợp các sản phẩm mới trong tương lai của công ty.

Cùng với việc ra mắt website mới, ước tính kết quả kinh doanh quý III/2020 tích cực, một lần nữa ghi nhận những nỗ lực, cố gắng vượt bậc và trách nhiệm của Ban điều hành, khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn và linh hoạt, thích ứng, làm chủ mọi tình huống, đưa Công ty tiếp tục gặt hái thành công.

Cụ thể, trong quý III/2020, Công ty ước đạt doanh thu 114 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 20 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng đầu năm 2020, doanh thu đạt 290 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 50 tỷ đồng.

Thiên Hương

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục