Chứng khoán Smart Invest (AAS) nhận giải thưởng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2022, từng bước khẳng định vị thế thị trường

(ĐTCK) Ngày 21/05/2022, tại lễ trao giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam - Vietnam Leading Brands 2022", Công ty cổ phần Chứng khoán Smart Invest (mã AAS) vinh dự được trao giải “TOP 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022”.
Ông Lê Quang Chung - Phó tổng giám đốc Smart Invest đại diện nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam Ông Lê Quang Chung - Phó tổng giám đốc Smart Invest đại diện nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Chương trình giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á phối hợp với Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức. Lễ trao giải được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV1).

Buổi lễ trao giải được tổ chức ngày 21/05/2021 vừa qua, Công ty cổ phần Chứng khoán Smart Invest (AAS) vinh dự và tự hào nhận được giải thưởng TOP 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022.

Lễ vinh danh do Liên hiệp Khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á phối hợp với Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức. Danh hiệu được bình chọn thông qua quá trình kiểm tra thông tin và xét duyệt gắt gao từ Ban tổ chức chương trình, bao gồm các tiêu chí như: thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng biết đến; tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, đạt chứng nhận – bằng khen về chất lượng dịch vụ từ nhà nước, hiệp hội chuyên ngành,...

Chứng khoán Smart Invest (AAS) nhận giải thưởng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2022, từng bước khẳng định vị thế thị trường ảnh 1

Giải thưởng khẳng định vị thế và tiềm lực của Smart Invest trên thị trường

Ông Lê Quang Chung - Phó Tổng giám đốc công ty đại diện nhận bằng khen và cúp được trao bởi Tiến sĩ Vương Đức Tuấn - Phó cục trưởng Cục Công tác phía Nam Bộ Khoa học và Công Nghệ, Tiến sĩ Lê Ngọc Chung - Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Bộ Công thương, chia sẻ: “Giải thưởng là minh chứng cho sự thành công của AAS trên trường tài chính – chứng khoán Việt Nam và quốc tế. Đồng thời, khẳng định một doanh nghiệp uy tín và tiềm lực”.

AAS được vinh danh giải thưởng này là thành quả khi được thị trường, các nhà đầu tư ghi nhận những nỗ lực mà tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên AAS đã và đang phấn đấu thực hiện trong thời gian qua. Đồng thời, khẳng định được sứ mệnh trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu trong ứng dụng công nghệ vào dịch vụ, đem lại cho nhà đầu tư những trải nghiệm mới nhất về công nghệ số 4.0 trong đầu tư chứng khoán. AAS đã khẳng định được uy tín vượt trội trên thị trường tài chính, minh chứng cho tiềm lực mạnh mẽ của Công ty cả về chất lượng nhân lực, nguồn lực tài chính và mạng lưới đối tác rộng khắp.

Chứng khoán Smart Invest (AAS) nhận giải thưởng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2022, từng bước khẳng định vị thế thị trường ảnh 2
Đội ngũ nhân viên Smart Invest giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính

Với đội ngũ chuyên gia và nhân sự hàng đầu giàu kinh nghiệm, áp dụng các nền tảng công nghệ thông tin mạnh mẽ và tiên tiến cùng với chiến lược kinh doanh rõ ràng, minh bạch định hướng phát triển cá nhân, tập trung vào thị trường ngách với các đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, AAS đã có những thành tựu được ghi nhận và nỗ lực không ngừng để tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Công ty CP Chứng khoán Smart Invest tiên phong kiến tạo nên những “món ăn” hợp khẩu vị riêng cho các nhà đầu tư khác nhau. Trong chiến lược phát triển AAS, tự tin khẳng định năm 2022 sẽ tiếp tục thành công rực rỡ vươn tới mục tiêu tăng vốn điều lệ lên 5.000 tỷ đồng và hướng đến mục tiêu lọt Top 10 công ty có thị phần môi giới chứng khoán lớn nhất.

Chương trình “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2022” là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy doanh nghiệp có nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của doanh nghiệp với người tiêu dùng và với cộng đồng, xã hội. Đồng thời qua đó, khích lệ và tôn vinh các thương hiệu Việt bền vững, củng cố niềm tin và khẳng định giá trị thương hiệu Việt với người tiêu dùng trên cả nước.

Smart Invest - Lối đi riêng cho nhịp sống thịnh vượng.

Công ty cổ phần Chứng khoán Smart Invest (AAS)

Số 222 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0825222111

Fax: (+84-24)3.5739779

Email: info@sisi.com.vn

Web: https://sisi.com.vn

Thu Hương

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

VNIndex 1,202.82 17.34 1.44% 0 tỷ
HNX 280.42 4.5 1.6% 0 tỷ
UPCOM 87.1 0.41 0.47% 0 tỷ