Cháy lớn tại nhà sàn 300m2 với nhiều tượng gỗ quý

Một vụ cháy lớn đã thiêu rụi gần như hoàn toàn ngôi nhà sàn rộng 300m2 với nhiều gỗ quý ở xã Thuỷ Xuân Tiên (Chương Mỹ, Hà Nội).
Phần lớn tài sản trong nhà bị thiêu rụi. Phần lớn tài sản trong nhà bị thiêu rụi.

Vào khoảng 18h35 ngày 7/1/2020, một ngọn lửa lớn bất ngờ bùng phát tại một ngôi nhà sàn rộng hơn 300 m2, lợp bằng lá cọ tại xã Thuỷ Xuân Tiên (Chương Mỹ, Hà Nội) khiến ngôi nhà bị thiêu rụi gần như hoàn toàn.

Cụ thể, vào thời điểm trên ngọn lửa bùng phát từ mái nhà lợp bằng lá cọ, sau đó lan ra toàn bộ khu nhà sàn gỗ hai tầng có nhiều tượng gỗ.

Theo nhân chứng, cũng là chủ ngôi nhà, thời điểm trên đã trông thấy chập điện dẫn tới cháy ở phần mái. Ngay sau đó đã kêu gọi người tới hỗ trợ, nhưng không kịp vì ngọn lửa bùng phát quá nhanh.

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Công an huyện Chương Mỹ đã điều 4 xe chữa cháy, 1 xe bồn của công ty môi trường cùng nhiều chiến sĩ chữa cháy tới hiện trường.

Đến 20h, ngọn lửa cơ bản được khống chế, tuy nhiên phần lớn tài sản cùng khung gỗ của ngôi nhà gần như bị cháy rụi trong đó có nhiều tượng và các trụ gỗ lớn có giá trị bị cháy đen.

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.


Theo VOV

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục