Cách ly nhân viên Eximbank Phòng giao dịch Sư Vạn Hạnh - Chi nhánh quận 10, TP.HCM

(ĐTCK) Sau khi UBND phường 2, quận 10 ra thông báo tạm thời ngưng hoạt động 14 ngày đối với Eximbank Vạn Hạnh – Chi nhánh quận 10, Eximbank cho biết, đã có thông báo tới khách hàng cũng như cách ly nhân viên chi nhánh này tại nhà. 
Cách ly nhân viên Eximbank Phòng giao dịch Sư Vạn Hạnh - Chi nhánh quận 10, TP.HCM

UBND phường 2, quận 10 vừa ra thông báo số 777/TB-UBND về việc tạm thời ngưng hoạt động 14 ngày đối với Phòng giao dịch Eximbank Sư Vạn Hạnh - Chi nhánh quận 10 tại địa chỉ: 373 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10. 

Lý do có 1 ca nhiễm Covid-19 đến giao dịch tiếp xúc trực tiếp (F1) với 1 nhân viên giao dịch và tiếp xúc (F2) với các nhân viên còn lại tại sảnh giao dịch. 

Đối với thông báo này, Eximbank có thông báo đến khách hàng cho biết, Ngân hàng tuân thủ và chấp hành các quy định, thông báo của cơ quan chức năng về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng thời, nhằm bảo vệ sức khỏe và đảm bảo các giao dịch của khách hàng được xuyên suốt, Ngân hàng đã triển khai các công tác: Tiến hành phun trùng và lau dọn Phòng giao dịch Sư Vạn Hạnh theo quy định.

Thông tin cho khách hàng biết địa điểm giao dịch mới, đồng thời dán thông báo tại Phòng giao dịch Sư Vạn Hạnh.

Nhằm đảm bảo không ảnh hường đến nhu cầu sử dụng dịch vụ của khác hàng, các hồ sơ của khách hàng tại Phòng giao dịch Sư Vạn Hạnh - Chi nhánh Quận 10 của Eximbank sẽ tiếp tục được chuyển cho Eximbank - Chi nhánh quận 10 xử lý. 

Các nhân viên còn lại của Phòng giao dịch Sư Vạn Hạnh tự cách ly tại nhà và tuân thủ theo sự hướng dẫn của cơ quan y tế và địa phương về công tác phòng, chống dịch. 

Thùy Vinh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục