BSR khánh thành và bàn giao Trường mầm non Hoa Hồng

(ĐTCK) Vào ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, CTCP Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phối hợp với UBND thành phố Tuy Hòa (Phú Yên) tổ chức khánh thành và bàn giao công trình Trường Mầm non Hoa Hồng.

BSR khánh thành và bàn giao Trường mầm non Hoa Hồng

Công trình Trường Mầm non Hoa Hồng có diện tích xây dựng 442 m2, diện tích sàn 880 m2, gồm 2 tầng. Công trình được khởi công vào ngày 10/10/2019 và hoàn thành trong tháng 8/2020, kịp đưa vào sử dụng trong năm học mới. Tổng vốn đầu tư công trình là 5 tỷ đồng do Công ty BSR tài trợ.

Theo ông Trần Minh Sỹ, đại diện Hội đồng An sinh xã hội BSR, đi đôi với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn luôn quan tâm đến cộng đồng, thực hiện công tác an sinh xã hội trên cả nước, đặc biệt là giáo dục và y tế. Tỉnh Phú Yên là một trong những địa phương được Công ty tài trợ thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội như xây dựng trường học, chương trình Tết cho người nghèo.

Đứng ở cổng trường nhìn vào, ngôi trường như một khối nhà vững trãi, vừa có chức năng chống bão lớn, vừa nâng cao chất lượng dạy và học ở quê hương Phú Lâm - mảnh đất nam sông Cầu trù phú, hiền hòa.

Người lao động BSR không chỉ nỗ lực trong sản xuất kinh doanh, vững vàng trong tác động kép của dịch Covid-19 và giá dầu giảm mà còn luôn hướng tấm lòng về những mảnh đất hiếu học, giàu truyền thống cách mạng như Tuy Hòa, Phú Yên.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục