BIC trao hơn 635 triệu đồng tiền bảo hiểm cho khách hàng tại Phú Thọ

(ĐTCK) Đầu tháng 7/2021, tại Phú Thọ, Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã phối hợp với Chi nhánh BIDV Phú Thọ tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm tai nạn Người vay vốn - BIC Bình An cho gia đình khách hàng Nguyễn Văn Bình (sinh năm 1965, trú tại TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ).
BIC trao hơn 635 triệu đồng tiền bảo hiểm cho khách hàng tại Phú Thọ

Ông Bình tham gia bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An cho khoản vay với mục đích vay tiêu dùng tại BIDV Phú Thọ.

Ngày 24/05/2021, ông Bình không may gặp tai nạn khi lái xe tại bãi khai thác cát của gia đình và không qua khỏi. Ngay khi nhận được thông báo từ gia đình ông Bình, BIC Vĩnh Phúc đã cùng BIDV Phú Thọ tới thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình khách hàng, đồng thời, tích cực, khẩn trương cùng gia đình hoàn thiện các thủ tục liên quan để thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm.

Tổng số tiền chi trả cho gia đình khách hàng Nguyễn Văn Bình là 635.998.923 đồng, bao gồm: dư nợ gốc, lãi tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm; hỗ trợ tiền lãi vay trong thời gian chờ làm thủ tục bồi thường; trợ cấp nằm viện và tiền trợ cấp mai táng.

Sản phẩm bảo hiểm người vay vốn - BIC Bình An - là một sản phẩm chủ chốt của kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) hợp tác giữa BIDV và BIC.

Thành công của BIC Bình An tới từ chính ý nghĩa nhân văn của sản phẩm, hỗ trợ gia đình khách hàng vượt qua thời điểm mất mát, khó khăn nhất để nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Bên cạnh đó, BIC Bình An cũng là một trong những công cụ quản trị rủi ro hữu hiệu, giúp ngân hàng bảo toàn được vốn vay trước các rủi ro khách hàng mất khả năng chi trả.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục