Bay chất cùng Vietjet, khách hàng nhận giải chung cuộc xe hơi 1,5 tỷ đồng

(ĐTCK) Sau hơn hai tháng diễn ra sôi nổi, chương trình khuyến mãi "Bay siêu chất, trúng xe hơi, chào xuân mới, Vietjet thôi!" đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng cao nhất - một chiếc xe hơi Vinfast.

Giải thưởng chung cuộc của chiến dịch khuyến mãi cuối năm dành cho tất cả các khách hàng chọn bay chất cùng Vietjet đã được trao cho khách hàng Trần Quang Vĩ bay chặng Hà Nội - Đà Nẵng ngày 14/2/2021 với mã đặt chỗ SCHDYR được thanh toán vào ngày 23/1/2021. Anh Trần Quang Vĩ hiện là bộ đội, sinh năm 1997, đơn vị đóng quân tại Hà Nội.

Bay chất cùng Vietjet, khách hàng nhận giải chung cuộc xe hơi 1,5 tỷ đồng ảnh 1

Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thanh Sơn.

Bay chất cùng Vietjet, khách hàng nhận giải chung cuộc xe hơi 1,5 tỷ đồng ảnh 2
Bay chất cùng Vietjet, khách hàng nhận giải chung cuộc xe hơi 1,5 tỷ đồng ảnh 3

Phó Tổng giám đốc Vietjet trao xe hơi cho Trần Quang Vĩ (ngày 3/4)

Bay chất cùng Vietjet, khách hàng nhận giải chung cuộc xe hơi 1,5 tỷ đồng ảnh 4

Giải thưởng xe hơi Vinfast.

Là một khách hàng trẻ, anh Trần Quang Vĩ cho biết:”Tôi đã bay cùng Vietjet nhiều lần và niềm vui vỡ oà khi trở thành khách hàng may mắn nhất của chương trình khuyến mãi lần này. Cảm ơn Vietjet đã mang tới cơ hội bay cho rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những người lính trẻ trên hành trình khám phá và trải nghiệm cùng bạn bè và gia đình”.

Bay chất cùng Vietjet, khách hàng nhận giải chung cuộc xe hơi 1,5 tỷ đồng ảnh 5
Bay chất cùng Vietjet, khách hàng nhận giải chung cuộc xe hơi 1,5 tỷ đồng ảnh 6

Trần Quang Vĩ chụp ảnh cùng mẹ và em trai.

Bay chất cùng Vietjet, khách hàng nhận giải chung cuộc xe hơi 1,5 tỷ đồng ảnh 7

Anh Trần Quang Vĩ trên chiếc xe phần thưởng.

Bay chất cùng Vietjet, khách hàng nhận giải chung cuộc xe hơi 1,5 tỷ đồng ảnh 8

Anh Trần Quang Vĩ hiện đang là bộ đội.

Bên cạnh giải thưởng chung cuộc trị giá 1,5 tỷ đồng, trong suốt 74 ngày diễn ra chương trình khuyến mãi, các buổi livestream hàng tuần trên Fanpage Vietjet cũng đã trao hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng như thẻ bay không giới hạn Power Pass SkyBoss trị giá 68.999.000 đồng, sổ tiết kiệm tài lộc trị giá 6.800.000 đồng, voucher 2 ngày 1 đêm tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao cùng vé máy bay khứ hồi nội địa...

Từ nay đến hết 15/4/2021 khách hàng còn nhận ngay voucher 100.000 đồng khi đặt vé thành công và đăng ký thông tin tại địa chỉ: https://evoucher.vietjetair.com/, voucher được sử dụng cho lần đặt vé bay tiếp theo trước 30/6/2021. Hãy nhanh tay đặt vé bay chất cùng Vietjet, cùng lên kế hoạch cho những hành trình trải nghiệm mới an toàn, thuận tiện cùng bạn bè, người thân.

Đặng Khôi

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục