Bảo Minh hợp tác toàn diện với Ngân hàng Hàng Hải (MSB)

(ĐTCK) Tổng công ty cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) ngày 14/10/2020 đã ký kết Hợp đồng hợp tác toàn diện, với mong muốn thiết lập và đẩy mạnh mối quan hệ đối tác toàn diện giữa hai bên.
Bảo Minh và MSB đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện. Bảo Minh và MSB đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện.

Theo thỏa thuận, MSB sẽ ưu tiên lựa chọn Bảo Minh là đối tác bảo hiểm cung cấp các dịch vụ bảo hiểm rủi ro cho hoạt động của MSB, phân phối các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Minh trên hệ thống phân phối của MSB.

Đồng thời, MSB cam kết cung cấp cho Bảo Minh và các cán bộ, nhân viên, công ty thành viên của Bảo Minh các dịch vụ ngân hàng - tài chính với mức phí ưu đãi hợp lý nhất có thể, trên cơ sở quy chế, chính sách, quy định hiện hành của MSB.

Ở chiều ngược lại, Bảo Minh cam kết lựa chọn MSB là đối tác cung cấp các dịch vụ ngân hàng - tài chính. Bảo Minh cung cấp cho MSB và phân phối qua MSB các sản phẩm bảo hiểm cạnh tranh và ưu thế so với thị trường.

Bên cạnh đó, Bảo Minh sẽ phối hợp cùng MSB nghiên cứu phát triển các sản phẩm liên kết Bancassurance mới phù hợp với nhu cầu của MSB và thị trường.

Phát biểu tại Lễ ký kết, bà Vũ Thái Huyền, Chủ tịch HĐQT cho biết, Bảo Minh rất vinh dự được cùng MSB ký kết Hợp đồng hợp tác toàn diện, nhằm thiết lập và đẩy mạnh mối quan hệ đối tác giữa hai bên trong giai đoạn tới, góp phần quan trọng đưa những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất ra thị trường.

Trong khi đó, ông Nguyễn Hoàng Linh, Tổng giám đốc MSB bày tỏ tin tưởng rằng, thỏa thuận hợp tác là cơ sở và nền tảng để MSB và Bảo Minh phối hợp phát huy nguồn lực của mình với mục tiêu cao nhất là đem tới lợi ích tối đa và giá trị mới cho khách hàng.

Nhã Nam

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục