Phát động Giải báo chí về Bảo hiểm năm 2019

(ĐTCK) Sáng nay (5/4), Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam (IAV) đã phát động Giải báo chí về Bảo hiểm năm 2019.
Ban giám khảo giải báo chí về bảo hiểm 2019 trả lời câu hỏi của các cơ quan báo chí Ban giám khảo giải báo chí về bảo hiểm 2019 trả lời câu hỏi của các cơ quan báo chí

Giải thưởng nhằm tôn vinh các tác giải có nhiều tác phẩm báo chí xuất sắc về ngành bảo hiểm Việt Nam, giúp tăng cường nhận biết của người dân và doanh nghiệp về sự cần thiết phải tham gia bảo hiểm để có thể đảm bảo an toàn tài chính trong mọi mặt hoạt động của đời sống.

Đây là giải thưởng năm thứ hai được tổ chức, trong năm ngoái 2018, Giải thưởng có chủ đề “Bảo vệ cuộc sống” chỉ dành riêng cho 18 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, thì năm nay, giải thưởng tiếp tục được tổ chức với quy mô lớn hơn gồm cả lĩnh vực nhân thọ và phi nhân thọ.

Về loại hình, giải thưởng xét, tặng cho 4 loại hình báo chí: Báo in, báo điện tử, phát thanh và truyền hình. Trong mỗi nhóm nhân thọ và phi nhận thọ sẽ trao giải gồm 1 giải Nhà báo của năm, 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 2 giải khuyến khích.

Các tác phẩm tham gia dự thi là những tác phẩm bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng từ ngày 01/01-31/12/2019.
Trong năm 2018, Nhà báo Ngọc Lan của Báo Đầu tư đã giành 2 giải gồm Giải Nhì và Nhà báo của năm.

Đặng Khôi

Tin liên quan

Ý kiến phản hồi

Tin cùng chuyên mục