Giảm phí 20% cho khách hàng mua bảo hiểm sức khỏe trực tuyến

(ĐTCK) Từ ngày nay đến  20/11/2014, các khách hàng mua Bảo hiểm sức khỏe toàn diện (BIC HealthCare) tại website www.baohiemtructuyen.com.vn sẽ được giảm ngay 20% phí bảo hiểm. 

Giảm phí 20% cho khách hàng mua bảo hiểm sức khỏe trực tuyến

Đây là nội dung của chương trình “Mua BIC HealthCare – Đón ưu đãi lớn” của Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) nhằm tri ân và khuyến khích khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến.

BIC HealthCare là gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và tai nạn toàn diện của BIC với nhiều quyền lợi ưu việt như: hỗ trợ tối đa đến 4,2 triệu đồng mỗi ngày điều trị nội trú, 3,2 triệu đồng một lần khám điều trị ngoại trú; chi trả bảo hiểm lên tới 500 triệu đồng trong trường hợp tai nạn;… 

Bên cạnh mức phí cạnh tranh so với các sản phẩm tương tự trên thị trường, khách hàng tham gia BIC HealthCare có thể lựa chọn một trong 04 chương trình bảo hiểm với các quyền lợi linh hoạt tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính. 

Quy trình xử lý bồi thường cũng được BIC tối ưu hóa để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng. Đặc biệt, khách hàng có thể cập nhật hàng ngày quá trình xử lý bồi thường của mình tại website www.bic.vn.

N.Lan

Ý kiến phản hồi

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục