Bảo hiểm Xã hội Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng của ASSA về công nghệ thông tin

(ĐTCK) Giải thưởng của ASSA được bắt đầu thực hiện từ năm 2015 nhằm ghi nhận những đóng góp của các tổ chức thành viên trong thực hiện an sinh xã hội "vì một Đông Nam Á thịnh vượng và phát triển".
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng của ASSA về công nghệ thông tin

Tại Lễ trao giải, Chủ tịch ASSA đã trao 17 giải cho các tổ chức thành viên, các giải thưởng được chia thành 8 hạng mục: Đổi mới sáng tạo, thích ứng hiệu quả, dịch vụ khách hàng, chiến lược tương tác truyền thông, công nghệ thông tin, mở rộng diện bao phủ bảo hiểm, quản lý tài chính và quản trị hiệu quả.

Đặc biệt, tại hạng mục giải thưởng công nghệ thông tin, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam đã vinh dự nhận giải với sản phẩm phát triển cách thức quản lý hệ thống thanh toán và giám sát khám chữa bệnh.

Với hệ thống công nghệ thông tin của mình, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam tổ chức kết nối với hơn 12.000 điểm khám chữa bệnh từ Trung ương đến địa phương.

Đồng thời, chuẩn hoá dữ liệu đầu vào, từ đó tạo thuận lợi cho việc quản lý, giám sát quy trình khám chữa bệnh, thanh toán chi phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa cơ quan bảo hiểm xã hội và cơ sở khám chữa bệnh.

Anh Quý

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục