Bảo hiểm Hàng không (VNI) hợp tác với SHB

(ĐTCK) Tổng CTCP Bảo hiểm Hàng không (VNI) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa ký kết hợp tác toàn diện.
Bảo hiểm Hàng không (VNI) hợp tác với SHB

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên ưu tiên sử dụng dịch vụ, giới thiệu, tuyên truyền, quảng bá sản phẩm cho khách hàng của nhau.

SHB sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm ô tô, hàng hóa, tàu thuyền, tài sản - kỹ thuật, tai nạn con người, nhà tư nhân của VNI trên toàn hệ thống, trong khi đó VNI ưu tiên sử dụng dịch vụ tài khoản, thu hộ, chi hộ, ngân hàng trực tuyến (internet banking), tiền gửi, giấy tờ có giá của SHB.

Thông qua hợp tác chiến lược này, VNI sẽ được giới thiệu và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng đồng bộ, tiện ích, với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ cao của SHB.

Bên cạnh những sản phẩm bảo hiểm sẵn có, trong thời gian tới, hai bên sẽ phối hợp để xây dựng các gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu riêng cho từng phân khúc khách hàng của SHB, nhằm mang đến cho khách hàng sự toàn diện cả về lợi ích và giá trị vượt trội.

Cũng tại buổi lễ ký kết, Ban Lãnh đạo VNI đã trao tặng 300 giấy chứng nhận bảo hiểm tai nạn con người cho cán bộ ngân hàng SHB, với số tiền bảo hiểm bảo hiểm 100 triệu đồng/người/vụ, tổng mức trách nhiệm bảo hiểm lên đến 30 tỷ đồng.

Kim Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục